5 lý do mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật được nhiều người ưa chuộng

Đứng sau thị trường Mỹ, châu Âu, thế nhưng mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật có vẻ như dành được ưu thế vượt trội hơn. Tại sao vậy?

1/ KHI MÀ “MADE IN NHẬT BẢN” “LÊN NGÔI”.

Thực tế, chất lượng mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật chưa hẳn vượt trội hơn so với thị trường châu Âu, Mỹ hiện đại, nếu không nói là không bằng.

Thế nhưng, mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật lại được quan tâm và có mức độ phổ biến cao hơn.

mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật

Không chỉ riêng thị trường mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật, mà gần như tất cả các sản phẩm làm đẹp, tiêu dùng của Nhật đều được đông đảo các chị em quan tâm và ủng hộ.

Nguyên nhân, trước hết phải kể đến yếu tố thương hiệu, đó chính là lý do mà gần như những gì gắn liền với cụm từ “made in Nhật Bản” đều “lên ngôi”.

Nhất là khi mà các mặt hàng của Nhật luôn gắn liền với cụm từ bền, chất lượng và “tiếng tăm” về cách sống, đức tính, cách làm việc của người Nhật chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng.

2/ MỸ PHẨM DÀNH CHO BÀ BẦU CỦA NHẬT CÓ MẪU MÃ ĐA DẠNG.

Đa dạng về mẫu mã sản phẩm cũng là một trong những lý do khiến mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật được ưa chuộng.

Điều này cũng dễ hiểu, khi mà phụ nữ Nhật cho rằng, việc sử dụng mỹ phẩm khi mang thai sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến thai nhi, có hay chăng là khi mang thai làn da trở nên dễ kích hơn nên phải cẩn thận khi tìm mua các sản phẩm.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi đó là mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và đã được kiểm định an toàn.

3/ MỸ PHẨM DÀNH CHO BÀ BẦU CỦA NHẬT CÓ NGUỒN GỐC THIÊN NHIÊN

Không riêng gì mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật mà gần như “thiên nhiên” luôn là cụm từ được đề cập nhiều nhất khi nhắc đến mỹ phẩm của xứ sở hoa Anh Đào.

Tuy nhiên, bạn biết đấy, nếu như mỹ phẩm hữu cơ được kiểm định một cách nghiêm ngặt với các tiêu chí rõ ràng thì đến nay gần như chưa có tiêu chuẩn nào quy định về chính sách quảng cáo mỹ phẩm thiên nhiên.

Điều này có nghĩa là gì? Nghĩa là nếu sản phẩm đó chỉ chứa 1% thành phần thiên nhiên vẫn được gọi là mỹ phẩm thiên nhiên.

Đối với phụ nữ mang thai, điều này cực kỳ nguy hiểm, bởi để nâng cao chất lượng của sản phẩm, không có gì đảm bảo rằng các đơn vị sản xuất không trà trộn các hóa chất gây hại ví như làm trắng sáng, trị mụn nhanh chóng…

Do đó, nếu mua mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật hay bất cứ thương hiệu nào, tốt nhất bạn nên lựa chọn các sản phẩm chuyên dụng an toàn cho bà bầu.

4/ MỸ PHẨM DÀNH CHO BÀ BẦU CỦA NHẬT CÓ GIÁ THÀNH HỢP VỚI MỌI TẦNG LỚP

Nếu như các thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ “đình đám” dùng được cho bà bầu như Juice Beauty, 100% Pure, Botani, The Spoiled Mama, Erbaviva… có mức giá hợp lý được đảo đảo các mẹ bầu châu Âu, Mỹ sử dụng.

Song khi áp dụng tại Việt Nam lại còn khá cao và gần như chỉ phù hợp với các mẹ bầu có thu nhập khá trở lên.

Thì với mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật mẹ dễ dàng tìm mua các dòng mỹ phẩm tầm trung, giá thấp rất nhiều mà gần như ai cũng có thể sử dụng.

Tuy nhiên, chính điều này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ mỹ phẩm giả, kém chất lượng trà trộn khi mà giá thành của các món mỹ phẩm hàng Nhật cũng không quá cao.

5/ MỸ PHẨM DÀNH CHO BÀ BẦU CỦA NHẬT KHÔNG QUÁ KHÓ ĐỂ MUA

Mặc dù thị trường mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật khá đa dạng, tuy nhiên gần như ở nước ta chưa có cửa hàng mỹ phẩm Nhật chuyên dụng dành cho bà bầu.

Phần lớn vẫn là các cửa hàng nội địa, các cửa hàng phân phối mỹ phẩm Nhật cho nhiều đối tượng khác nhau.

Mặc dù mẹ vẫn có thể tìm thấy mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật ở các cửa hàng trên nhưng sẽ khá vất vả.

Để giải quyết vấn đề này không ít trang web kinh doanh hàng xách tay Nhật Bản ra đời, nhất là khi thị trường xuất khẩu lao động nước ta sang Nhật cũng phát triển không kém. Do đó, việc mua mỹ phẩm Nhật cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, việc này lại tiềm ẩn nguy cơ hàng kém chất lượng trà trộn, người mua không biết chính xác là sản phẩm có nguồn gốc như thế nào khi không đọc được bảng thành phần, hạn sử dụng, cách dùng bằng tiếng Nhật.

Chưa kể việc mua hàng xách tay, order tiềm ẩn nhiều rủi ro, mẹ không được test thử sản phẩm, dẫn đến không ít trường hợp sau khi sử dụng da bị kích ứng.

Khác với mỹ phẩm Nhật, thị trường mỹ phẩm châu Âu khi đưa vào thị trường Việt Nam thường khắt khe hơn trong từng khâu.

Tuy nhiên, điểm cộng là một số thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu dùng được cho bà bầu như Juice Beauty, 100% Pure, Botani… đã có cửa hàng phân phối chuyên dụng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để sẵn sàng hỗ trợ mẹ bầu.

Tóm lại thì, chúng ta có thể thấy, mỹ phẩm dành cho bà bầu của Nhật tuy phổ biến nhưng khi lựa chọn, mẹ cũng cần lưu ý để tránh các trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Và thay vì rập khuôn theo số đông, thiết nghĩ mẹ nên tập trung vào chủ đề chính là độ an toàn và hiệu quả của mỹ phẩm.

>> THAM KHẢO THÊM : Top 3 Mỹ Phẩm Cho Bà Bầu Của Nhật Được Tin Dùng Là Thương Hiệu Hữu Cơ

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ RIÊNG

Quá trình tư vấn cá nhân hoá với Bác sĩ khoảng 45-60 phút.
. Hỏi kỹ tiền sử da
. Tra cứu thành phần mỹ phẩm đang sử dụng
. Nhận định phân loại đúng nền da, đánh giá đúng vấn đề da gặp phải
. Lên phác đồ điều trị tập trung nguyên nhân cốt lõi, giúp giải quyết tận gốc vấn đề da mà tiết kiệm chi phí