Lưu trữ

Lý do vợ chồng không nên bỏ qua lễ Valentine

Em không cần chồng em tặng những món quà xa xỉ đắt tiền, nhưng rất thích chồng hỏi câu "Lễ Valentine năm nay, em muốn chồng tặng gì?" Chồng à, thứ 4 tuần sau là ngày 14/2 đó anh! (Không biết các mẹ khác có phải nhắc khéo thế không, chứ chồng nhà em là cứ phải nhắc 800 lần từ đây đến ngày Va lung tung thì may ra. Mà không phải chỉ ngày 14/2 đâu, em còn phải nhắc cả ngày cưới, ngày 8/3, sinh nhật nữa)

Mỹ Phẩm Hữu Cơ: Thế nào là thành phần hữu cơ chuẩn

Khi nghe đến Mỹ Phẩm Hữu Cơ, mẹ sẽ định nghĩa đó là những sản phẩm như thế nào? Sản phẩm được làm từ thành phần thiên nhiên, không hóa chất, không chứa các chất bảo quản… Kì thực những khái niệm ấy chỉ là bề nổi của tảng băng chìm khi để được chứng nhận đủ tiêu chuẩn hữu cơ , chúng ta phải xem xét đến cả những yếu tố sau đây:

6 bí kíp chữa khô da trong mùa tránh dịch!

Năm nay có bao nhiêu là biến động: nào là thay đổi thời tiết, nào là thay đổi sinh hoạt (vì các biến động xã hội), nào là stress... nên tình trạng da của mẹ cũng thất thường theo. Đến hè rồi nhưng nhà Bầu vẫn thường xuyên nhận được lời kêu cứu từ các mẹ gặp tình trạng da khô tróc, có mụn thì cũng sẩn khô lên. Thế là nhà Bầu phải xắn tay áo lên để làm ngay một bài chữa da chống khô cấp tốc cho mẹ thôi!

Cách chọn màu son hợp tone da

Chỉ cần một lớp son mỏng nhẹ trên môi sẽ khiến mẹ tự tin, xinh đẹp suốt cả ngày dài. Vậy nhưng, việc chọn được màu son ưng ý với làn da mình lại không hề là chuyện đơn giản. Hôm nay mẹ chọn màu son gì? Hãy để MPBB gợi ý màu son chuẩn đẹp cho mẹ nha !