Lưu trữ

6 LÝ DO BÁC SĨ KHUYÊN BẠN TRÁNH XA SILICONE TRONG MỸ PHẨM

Khi mà con người dần chú trọng tới sức khỏe bên trong, thì đó cũng là lúc các thành phần "đen" trong mỹ phẩm bị phong sát. Điển hình là chì, asen, thủy ngân, corticoid, bột talc và paraben. Giờ chúng ta đã biết các chất bảo quản phổ biến một thời cũng là chất gây rối loạn nội tiết có khả năng gây ung thư, các thương hiệu làm đẹp đang loại bỏ chúng khỏi công thức và dán nhãn “không chứa paraben” lên mọi thứ. Điều tương tự đối với phthalate, sulfat, formaldehyde và nhiều thành phần nguy hiểm khác. Mặc dù hầu hết các chuyên gia đều ủng hộ việc loại bỏ paraben, phthalate, sulfat và nhiều chất khác khỏi quá trình chăm sóc da, nhưng một nhóm thành phần chưa được đưa vào danh sách “đen” vẫn còn đang tranh cãi: silicone.

Khám phá Hydroxypinacolone Retinoate HPR – Ngôi sao đang lên siêu hứa hẹn thay thế cho tretinoin trong tương lai

Theo nghiên cứu của Viện Da Liễu Hoa Kỳ: Hydroxypinacolone Retinoate HPR là một giải pháp thay thế hiệu quả cho Tretinoin (ATRA) và các loại retinoid kém hiệu quả khác, trong việc điều trị da lão hóa mà không có tác dụng phụ bất lợi.

VÌ SAO BÀ BẦU PHẢI MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG?

Hàng năm, sự việc các lực lượng chức năng bắt những kho hàng mỹ phẩm giả và không rõ nguồn gốc liên tục lên báo đài. Quy mô sản xuất và tiêu thụ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ ngày càng lớn. Người tiêu dùng hoang mang lo lắng, nhưng chỉ được vài ngày. Sau đó, mọi chuyện chìm xuống, đi vào quên lãng và người ta tiếp tục mua hàng không rõ nguồn gốc. Dẫu biết rằng khi mua hàng không chính hãng là thế chấp niềm tin vào người bán, nhưng tại sao vẫn có người không mua đúng mỹ phẩm hữu cơ chính hãng?

[MẸ ĐÃ BIẾT] ZINC OXIDE – HOẠT CHẤT CHỐNG NẮNG VẬT LÝ ƯU VIỆT NHẤT.

Hoạt chất chống nắng vật lý ưu việt nhất hiện nay Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về Oxit kẽm (Zinc Oxide) - thành phần khoáng chất chống nắng nổi tiếng. Zinc Oxide là một loại kem chống nắng vật lý có thể tán xạ tia UV, không giống như kem chống nắng hóa học là sử dụng các thành phần hấp thụ tia UV.