Bà Bầu Tẩy Tế Bào Chết Có Được Không?

Bạn có chải chuốt nhiều trước khi có thai? Bạn có kế hoạch để nuông chiều làn da bằng cách tẩy tế bào chết? Tốt thôi, chiều chuộng làn da là một ý tưởng tuyệt vời để loại bỏ những buồn bực khi mang thai

Một buổi spa có thể làm bạn trẻ hóa diện mạo và vui vẻ hơn. Nhưng làm thế nào để tẩy tế bào chết an toàn? Vâng, hãy đọc bài viết này. 

Mang thai đi kèm một số thay đổi ở cơ thể không chỉ bên ngoài mà cả bên trong nữa. Chải chuốt một chút có thể làm bạn tự tin hơn để đối phó với những thay đổi vô hạn trong cơ thể. Đọc bài viết để biết thêm chi tiết về cách tẩy tế bào chết khi mang thai.

Sản phẩm tẩy tế bào chết hoạt động như thế nào?

Một lớp tế bào chết phủ trên bề mặt da của cơ thể. Nó làm làn da trông xỉn màu đi và trông thiếu sức sống. Nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết và tái tạo làn da của bạn rạng rỡ tự nhiên và mềm mượt hơn.

Sử dụng chúng thường xuyên cũng có thể làm giảm các đốm sậm. Ngoài ra việc tẩy tế bào chết còn giúp cải thiện lưu thông máu và cho phép độ ẩm xâm nhập vào nuôi dưỡng da.

Tẩy tế bào chết thiên nhiên Juice Beauty Blemish dùng cho da nhờn mụn

Bà bầu tẩy tế bào chết có an toàn không?

Đa số các chuyên gia tin rằng việc tẩy tế bào chết an toàn cho bà bầu. Bạn có thể dùng muối hoặc đường để tránh những nguy cơ gây hại cho bé. Làn da của bạn không hấp thụ sâu lượng đường và muối và đó là lý do nó an toàn khi sử dụng. Nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm thì đừng sử dụng muối để tẩy tế bào chết vì nó có xu hướng phá vỡ các mạch máu nhỏ.

Tẩy tế bào chết thiên nhiên Juice Beauty Sensitive dùng cho da nhạy cảm

Cách bà bầu tẩy tế bào chết thế nào?

Mặc dù việctẩy da chết là an toàn nhưng hãy nhớ vài chú ý quan trọng sau:

Nếu sản phẩm tẩy da chết bao gồm hóa chất độc hại, làn da của bạn có thể hấp thụ nó và dẫn đến các biến chứng ở thai nhi. Hãy kiểm tra nhãn mác trước khi mua và hỏi tư vấn từ bác sỹ. 

Nuông chiều làn da bạn bằng các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ. Bạn có thể thử tự làm sản phẩm tẩy da chết ở nhà vì nó không gây hại cho bé. Sản phẩm tẩy da chết bằng đường và muối có một số thành phần làm da bạn trở nên kỳ diệu hơn.

Nhẹ nhàng massage với chất tẩy tế bào, đặc biệt là trong thời gian mang thai. Việc cọ chà quá mạnh khiến làn da bị tổn thương. Sau tất cả bạn sẽ thấy làn da sáng hơn và không có những vết bầm.

Tránh dùng sản phẩm tẩy tế bào chết và dưỡng da từ nha đam bởi các sản phẩm này có thể gây dị tật ở trẻ.

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập