Đặt lịch khám da/trị liệu: 0909.11.66.36 | 101A Nguyễn Văn Trỗi, P12, Phú Nhuận

Dưỡng da mùa đông - Lựa chọn mỹ phẩm hữu cơ an toàn cho mẹ bầu

Dưỡng da mùa đông thực sự cần thiết cho mẹ bầu. Mỹ phẩm hữu cơ an toàn cho người sử dụng, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em, giải cứu làn da khô thậm chí nứt nẻ của các mẹ bầu trong mùa đông này.

5 sản phẩm chăm sóc da hữu cơ hàng đầu dành cho các mẹ là kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, mặt nạ, kem dưỡng ban đêm và tẩy da chết. Thường xuyên sử dụng các chất hữu cơ có thể giúp giữ cho làn da sáng và ngậm nước trong những tháng mùa đông.


1. Kem dưỡng ẩm hữu cơ
Kem dưỡng có tác dụng xóa nếp nhăn, dưỡng cho da khỏe mạnh, phục hồi và giúp da mềm mại, mượt mà. Một loại kem dưỡng ẩm hữu cơ chất lượng cao, giúp mẹ bầu cải thiện đáng kể tình trạng đốm đỏ, da khô, sạm nám, và trị mụn trứng cá.

Sự khác biệt giữa các chất dưỡng ẩm hữu cơ và vô cơ là các thành phần tự nhiên ghi trên bao bì như táo, nho, jojoba...
 

2. Kem chống nắng hữu cơ
Kem chống nắng vẫn rất cần thiết để bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím dù trong mùa đông.
Thành phần phổ biến trong kem chống nắng hữu cơ là oxit kẽm (Zinc Oxide), và một số khoáng chất có tác dụng ngăn chặn tác hại của năng lượng mặt trời lên da.

Đối với làn da nhạy cảm của mẹ bầu, kem chống nắng hữu cơ là lựa chọn tuyệt vời, bởi thành phần thân thiện của mỹ phẩm thiên nhiên cần thiết cho da. Với các loại kem chống nắng thông thường khi tiếp xúc lâu ngày với ánh nắng có thể sản sinh ra nhiều nguy hại cho làn da.
3. Mặt nạ hữu cơ
Hãy để cho làn da bạn được nuông chiều trong mùa đông này bằng mặt nạ có thành phần hữu cơ thiên nhiên. Mẹ bầu có thể sử dụng các loại mặt nạ thành phần hữu cơ như đất sét xanh, olive, dưa chuột, trà xanh và sữa.


4. Lotion dưỡng da ban đêm
Ban đêm là thời điểm tốt nhất để sử dụng các loại kem dưỡng ẩm, lotion dành cho mùa đông. Kem dưỡng ẩm nhẹ có tác dụng làm đẹp và ban ngày, tuy nhiên với mùa đông da dễ bị khô nên chọn cho mình một loại kem dưỡng da có thành phần đặc hơn chẳng hạn kem có thành phần dầu jojoba giúp da khô, da nứt nẻ được phục hồi vào ban đêm.


 

5. Tẩy tế bào chết hữu cơ
Mùa đông đừng quên tẩy tế bào chết kể cả với da khô trong các bước chăm sóc da hàng ngày. Tẩy tế bào chết thành phần hữu cơ có hạt nhẹ nhàng chà xát trên da để lại làn da mới sáng và khỏe mạnh.

duong-da-mua-dong-lua-chon-my-pham-huu-co-an-toan-cho-me-bau

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU