Tổng hợp các cách chống nắng cho mẹ bầu

Tổng hợp các cách chống nắng cho mẹ bầu

Mỹ Phẩm Bà Bầu tổng hợp các cách chống nắng  giúp mẹ bầu vượt qua những ngày oi ả khi hè sắp đến

1. Đeo khẩu trang chống nắng

Khẩu trang chống nắng trở thành vật bất ly thân của rất nhiều mẹ khi ra đường. Mang khẩu trang ra đường là giải pháp tốt giúp mẹ giảm thiểu hít phải khói bụi độc và tránh ánh nắng mặt trời.

Tuy nhiên, dù mẹ đang dùng khẩu trang gì đi nữa thì nếu không được thay và giặt thường xuyên, chính khẩu trang sẽ là ổ vi trùng, vi khuẩn, là tác nhân gây ra các bệnh về hô hấp, gây mụn trên da.

Vì vậy, hãy vệ sinh kỹ khẩu trang mỗi ngày sau khi dùng. 

2. Đeo kính, đi ô tránh nắng

Dùng ô tránh nắng hay đeo kính râm để bảo vệ đôi mắt khỏi ánh nắng cũng được nhiều chị em phụ nữ áp dụng khi không phải ra ngoài nắng quá lâu.

Ô, kính che nắng giúp mẹ không bị chói nắng và bảo vệ được đôi mắt.
Sử dụng ô và kính che nắng bởi sự tiện dụng của nó khi đi bộ, các chị em phụ nữ không phải mặc vài lớp quần áo lên người mới có thể ra ngoài trời. 

3. Mặc quần áo chống nắng

Quần áo chống nắng không xa lạ gì với chị em phụ nữ Việt. Ra đường, các chị đều khoác lên mình bộ đồ "Ninja" để tránh nắng.

Quần áo chống nắng  được xem như cách tránh nắng tạm thời, giữ cho da khỏi bị rát bỏng.
Mặc quần áo chống nắng lợi bất cập hại khi nhiều loại quần áo với cấu tạo phần mũ trùm kín, đằng trước có khóa kéo cao thay thế khẩu trang… khá bất tiện khi sử dụng.

Chúng làm giảm tầm nhìn của chị em khi tham gia giao thông vì thế sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn.

4. Dùng kem chống nắng

Tuy nhiên, tất cả các mẹ đều cần lưu lý rằng các phương pháp trên chỉ chống nắng chứ không thể ngăn chặn hoàn toàn tia UVA gây sạm nám, và tia UVB ung thư da.  

Bởi vì, nếu da không dùng kem chống nắng, 70% tia UVA đi sâu vào hạ bì da,  khiến da nhăn nheo, sạm nám. Còn tia UVB tác động trực tiếp lên bề mặt da gây ung thư.

Đó là lý do các chị em mong muốn dưỡng da hiệu quả, luôn xinh đẹp trong mắt chồng, kể cả trong ngày nắng nóng mùa hè, thì đừng bao giờ quên dùng kem chống nắng hằng ngày.

Riêng đối với mẹ bầu, cần chú ý hơn khi lựa chọn kem chống nắng. Nên chọn kem chống nắng có thành phần vật lý ( Zinc Oxide hoặc Titanium dioxide ) được chiết xuất từ thiên nhiên để đẹp mẹ khỏe con. 

Một tuýp kem chống nắng Juice Beauty sẽ luôn là người bạn thân thiết với mẹ bầu bất kể thời tiết nắng nóng cỡ nào. 

<Mỹ Phẩm Bà Bầu>

(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

Related Posts

Thế nào là sữa rửa mặt tốt cho bà bầu?
Thế nào là sữa rửa mặt tốt cho bà bầu?
Thế nào là sữa rửa mặt tốt cho bà bầu? Không phải mẹ bầu nào cũng biết và nắm rõ những nguyên tắc, tiêu chí khi lựa c...
Read More
Ngỡ ngàng với 15 cách chăm sóc da mụn cho bà bầu siêu dễ, siêu nhanh
Ngỡ ngàng với 15 cách chăm sóc da mụn cho bà bầu siêu dễ, siêu nhanh
Không đao to búa lớn, chỉ với 15 cách chăm sóc da mụn cho bà bầu cực kỳ đơn giản dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu nói khôn...
Read More
5 MẶT NẠ DƯỠNG DA DÀNH CHO BÀ BẦU “THẦN THÁNH” TỪ TINH BỘT NGHỆ
5 MẶT NẠ DƯỠNG DA DÀNH CHO BÀ BẦU “THẦN THÁNH” TỪ TINH BỘT NGHỆ
Trong hàng ngàn mặt nạ dưỡng da dành cho bà bầu thì tinh bột nghệ được xem là “gương mặt” sáng giá với những lợi ích ...
Read More
$1 Ngày
$2 Giờ
$3 Phút
$4 Giây