{ "animateOut": "fadeOut", "animateIn": "fadeIn", "items": 1, "loop": true , "center": true, "rewind": false, "startPosition": 0, "autoplay" : true , "autoplayHoverPause" : true , "autoplaySpeed": true , "smartSpeed": 250 , "nav": false , "dots": false , "lazyLoad": true , "URLhashListener": false , "video": true }
Bà bầu trị mụn bằng cách nào - 5 cách nhỏ nhưng có võ giúp mẹ bầu sạch mụn

Bà bầu trị mụn bằng cách nào - 5 cách nhỏ nhưng có võ giúp mẹ bầu sạch mụn

Giữ da mặt luôn sạch và khô thoáng, uống đủ nước, chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế ra nắng, dùng kem trị mụn an toàn là 5 cách giúp bà bầu trị mụn không gì dễ bằng.

 

Khi mang thai mẹ bầu sẽ phải đối diện với tình trạng mụn trứng cá, mụn nội tiết gây đau rát và khó chịu. Để đối phó với mụn không hề đơn giản chút nào. Nhưng 5 cách nhỏ dưới đây bà bầu có thể tham khảo để biết cách nào trị mụn an toàn hiệu quả cho bản thân.

 

1. Giữ da mặt luôn sạch và khô thoáng

Thường xuyên rửa mặt giúp da hạn chế tiết bã nhờn và khô thoáng. Vì an toàn cho bé mẹ nên dùng nước muối sinh lý hay sữa rửa mặt thiên nhiên tránh dùng các loại sữa rửa mặt trị mụn có thành phần hóa học.


 

2. Hạn chế ra nắng và trang điểm

Ánh nắng luôn là thủ phạm nguy hiểm nhất của làn da. Nếu mẹ muốn làn da đẹp, sạch mụn thì đừng quên chống nắng, không đi ra nắng mà vào thời gian từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều, luôn có kem chống nắng giúp da mẹ hạn chế được thâm sau mụn. Trang điểm gây bít tắc lỗ chân lông và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập. Mẹ bầu nên tẩy trang kỹ bằng nước tẩy trang mỗi ngày khi trang điểm để da được thông thoáng.


 

3. Uống đủ nước

Nếu mẹ bầu không cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể da sẽ phản ứng bằng cách tiết bã nhờn gây mụn. Muốn da sạch mụn và hết nhờn thì mẹ bầu phải uống nước ngay thôi.


 

4. Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn nhiều rau xanh không những giúp mẹ bầu bớt mụn mà còn đẹp mẹ khỏe con.


 

5. Dùng kem trị mụn cho bà bầu

Để đạt hiệu quả trị mụn, mẹ bầu nên dùng các loại kem trị mụn có thành phần thiên nhiên và được chứng nhận an toàn cho mẹ bầu và bé. Không dùng kem trị mụn hóa học vì có thể gây hại cho thai nhi, hoặc nguy cơ sảy thai.

Kết hợp cả 5 cách trên sẽ giúp mẹ bầu luôn có làn da hoàn hảo không lo bị mụn khi bầu và cả sau sinh. Nếu mẹ bầu còn băn khoăn và tìm kiếm kem trị mụn an toàn cho mẹ bầu thành phần chiết xuất hữu cơ thiên nhiên thì có thể tham khảo Juice Beauty Blemish Clearing tại đây. 

 

 


(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

Bài viết liên quan

Sữa rửa mặt nào an toàn cho bà bầu bị mụn
Sữa rửa mặt nào an toàn cho bà bầu bị mụn
Sữa rửa mặt nào an toàn cho bà bầu? Mỗi loại da sẽ có những tiêu chí đánh giá riêng, đặc biệt khi lựa chọn sữa rửa mặ...
Xem thêm
Top 5 bí quyết làm kem dưỡng da trị mụn cho bà bầu từ thiên nhiên
Top 5 bí quyết làm kem dưỡng da trị mụn cho bà bầu từ thiên nhiên
Từ những thành phần nguyên liệu an toàn từ thiên nhiên, ta có thể dễ dàng sử dụng để làm ra kem dưỡng da trị mụn cho ...
Xem thêm
Kem trị mụn cho bà bầu - Juice Beauty Blemish Clearing hàng ngàn mẹ bầu tin dùng
Kem trị mụn cho bà bầu - Juice Beauty Blemish Clearing hàng ngàn mẹ bầu tin dùng
Juice Beauty Blemish Clearing xứng đáng là đề cử tốt nhất cho bà bầu trị mụn vì ứng dụng công nghệ hiện đại sản xuất ...
Xem thêm
$1 Ngày
$2 Giờ
$3 Phút
$4 Giây