☎ Điện thoại: 0909116636 - 0909119636 - 0906943438

Mối nguy hiểm khôn lường từ phấn phủ

Phấn phủ là “vật bất ly thân” của mọi phụ nữ. Nhờ phấn phủ khuôn mặt mẹ trở nên rạng ngời và lung linh hơn hẳn. Mẹ thấy đấy, sức mạnh của phấn phủ thật đáng gờm nhỉ?

Nhưng có một mối nguy hiểm đang rình rập mà mẹ không hề hay biết. Chắc chắn khi nghe tin này, mẹ sẽ tá hoả đến phát ngất cho xem.

Phấn phủ là “vật bất ly thân” của mọi phụ nữ. Nhờ phấn phủ khuôn mặt mẹ trở nên rạng ngời và lung linh hơn hẳn. Mẹ thấy đấy, sức mạnh của phấn phủ thật đáng gờm nhỉ?

Nhưng có một mối nguy hiểm đang rình rập mà mẹ không hề hay biết. Chắc chắn khi nghe tin này, mẹ sẽ tá hoả đến phát ngất cho xem.

Khi lớp phấn phủ chạm đến làn da, phấn phủ nhanh chóng đem đến một lớp nền rất mịn và khô thoáng. Mẹ biết vì sao không? Đó là do trong phấn phủ có chứa bột talc - một loại bột có khả năng hút ẩm cực kỳ tốt. Giờ thì mẹ đã lý giải được khi dùng xong phấn phủ, da mẹ rất ít khi đổ mồ hôi rồi đúng không nào?

Tại Canada, chính phủ nước này đã mạnh mẽ liệt bột Talc vào danh sách các chất độc hại. Bởi trong hạt talc có chứa amiăng có liên quan đến các vấn đề suy giảm hô hấp như ho, thở khò khè và khó thở. Tiếp đó, theo dự án Thẻ lưu ý An toàn Hóa học của Mỹ (ICSC) kết luận về loại bột như sau: "Chất talc có thể gây hại cho phổi, dẫn đến tình trạng ho bụi phổi". Tất cả những thông tin này đã dấy lên một hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của bột Talc, chúng khiến cơ thể mình ngày một yếu ớt hơn. Đáng sợ quá các mẹ nhỉ ?

Sự nguy hiểm đâu chỉ dừng lại ở đó. Vào đầu năm 2016, tiến sĩ Daniel Cramer của Đại học Harvard cũng đã đưa ra kết luận rằng Talc có thể tăng nguy cơ ung thư buồng trứng lên đến 30%. Con số 30% không hề nhỏ và thực sự đáng báo động với mọi phụ nữ. Sự thật khủng khiếp này có thể khiến mình mất đi một thiên chức vô cùng thiêng liêng đó chính là khả năng làm mẹ. Ad nghe con số 30% mà đau lòng quá các mẹ ạ.

Đẹp chắc chắn ai ai cũng khao khát. Nhưng liều lĩnh với sức khoẻ và sinh mạng của bản thân thì quá là mù quáng phải không các mẹ?
 
Sẽ có mẹ hỏi Ad là: “có cách nào vừa làm đẹp vừa an toàn sức khoẻ không?” Ad khẳng định với nàng là có, đáp án chính xác là Phấn phủ hữu cơ Juice Beauty giúp đem đến lớp phủ siêu mịn từ thành phần hữu cơ lành tính. Một điều siêu đặc biệt nữa là mọi mẹ bầu đều có thể thoải mái dùng, vì tuyệt đối an toàn cho thai nhi. 

Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU