Đặt lịch khám da/trị liệu: 0909.11.66.36 | 101A Nguyễn Văn Trỗi, P12, Phú Nhuận

Quét sạch mụn thâm nhờ "vệ sĩ" Serum The Spoiled Mama Rehab

Một “vệ sĩ” cho da mụn đã xuất hiện, sở hữu 3 sức mạnh thiên nhiên tuyệt đỉnh: cây phỉ, trà xanh, lô hội... giúp quét sạch làn da mụn của mẹ bầu. Các mẹ sẽ “vẫy tay” vĩnh biệt mụn chỉ sau 4 tuần sử dụng. Không ai khác, “vệ sĩ” đó chính là Serum The Spoiled Mama Rehab.

Một “vệ sĩ” cho da mụn đã xuất hiện, sở hữu 3 sức mạnh thiên nhiên tuyệt đỉnh: cây phỉ, trà xanh, lô hội... giúp quét sạch làn da mụn của mẹ bầu. Các mẹ sẽ “vẫy tay” vĩnh biệt mụn chỉ sau 4 tuần sử dụng. Không ai khác, “vệ sĩ” đó chính là Serum The Spoiled Mama Rehab.

Cảm giác sung sướng không thể tả khi từng nốt mụn khó ưa của mẹ bầu biến mất nhanh chóng qua từng ngày, nhờ sức mạnh bí mật là cây phỉ và trà xanh, mẹ bầu sẽ cảm thấy da mặt mình nhẹ nhàng như bông vậy.

 

 Làn da của mẹ còn trở nên siêu dịu nhẹ nhờ sức mạnh thần thánh lô hội có trong Serum The Spoiled Mama Rehab. Mẹ sẽ luôn tận hưởng được cảm giác tươi mát suốt ngày dài mỗi khi thoa serum, cảm tưởng như “ai đó” đang nhẹ nhàng nâng niu làn da mẹ.

 

Bất ngờ hơn nữa, Serum The Spoiled Mama Rehab tiếp tục hô biến sẹo thâm mang đến làn da mịn màng không tì vết cho mẹ bằng vitamin A - một sức mạnh  tối quan trọng với mọi làn da.

 

Mẹ bầu nào cũng cần một "vệ sĩ" - Serum The Spoiled Mama Rehab. Sở hữu ngay!

- Inbox m.me/myphambabau để được tư vấn MIỄN PHÍ cách chọn sản phẩm phù hợp với từng loại da.

- Tư vấn: 0909.11.66.36 - 0902.75.26.28 - 0909.11.96.36
- Địa chỉ: Lầu 2, 71/44 Cộng Hoà, P4, Q.Tân Bình, TP.HCM
- Mở cửa: 9:00-18:00 từ thứ 2 - thứ 7.

(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU