Cảnh báo mẹ bầu: Thuốc xịt muỗi có thể gây biến dạng thai nhi!

Mùa mưa đã đến, các bầu nên cẩn thận với các loại thuốc xịt muỗi/xịt côn trùng hóa học. Chúng có thể gây biến dạng thai nhi, thiểu năng trí tuệ!

Mẹ bầu có đang “rước độc” cho con mình?

Mẹ có biết, 80% các loại thuốc xịt muỗi trên thị trường hiện nay đều chứa DEET( N,N – Diethyl – meta- toluamide hay còn gọi là Diethyltoluamide) – một loại hóa chất diệt muỗi. Với hàm lượng dao động từ 10% tới 30%, DEET được đưa vào hầu hết trong các loại thuốc xịt muỗi thịnh hành bởi tác dụng chống muỗi mạnh, thời gian kéo dài tới 8 -12h đồng hồ và đặc biệt là giá thành rất rẻ.

Tuy nhiên tổ chức Tài trợ nghiên cứu y tế quốc tế (Health Research Funding) đã chỉ ra rằng, DEET có thể cản trở sự phát triển của não bộ đang hình thành, gây ra dị tật thai nhi. Đối với cơ thể người mẹ, khi hít phải một lượng thuốc trừ muỗi có hàm lượng DEET cao trên 15%, mẹ sẽ dễ bị khó thở, buồn nôn, chóng mặt. Tiếp xúc thường xuyên sẽ gây ra vấn đề bao gồm lú lẫn, nói lắp, co giật, thậm chí là động kinh.

Thuốc xịt muỗi

DEET là chất hóa học siêu hại có mặt trong rất nhiều thuốc xịt muỗi
 

Một sản phẩm các mẹ bầu cũng rất hay sử dụng đó là nhang trừ muỗi. Theo nghiên cứu, trong khói nhang có chứa những thành phần hạt siêu vi đường kính nhỏ hơn 2.5μm dễ dàng thâm nhập vào cơ thể con người. Hơn nữa, các hợp chất Cacbonyl như Formaldehyde và Acetaldehyde, Benzen, Polycyclic Aromatic Hydrocarbons (PAHs) có trong khói nhang đều là những chất rất độc, dễ thẩm thấu vào máu của người mẹ, gây ra hiện tượng dị dạng thai nhi và thiểu năng trí tuệ.

Nhang trừ muỗi chứa nhiều chất có thể gây dị dạng thai nhi và thiểu năng trí tuệ

Thật tồi tệ nếu mẹ bầu vẫn tin dùng thuốc trừ muỗi hóa học để phòng ngừa Zika và sốt xuất huyết. Hãy dừng lại ngay bây giờ nếu vẫn còn kịp!Bà bầu phòng ngừa virus Zika và sốt xuất huyết thế nào cho an toàn?

Để đề phòng virus Zika và sốt xuất huyết khi mang thai, ngoài việc thực hiện công tác vệ sinh nơi ở, mẹ còn cần đến sự hỗ trợ của xịt chống muỗi dùng cho bà bầu.

Xịt chống muỗi hữu cơ Erbaviva Organic Buzz Spray là sản phẩm tốt và hiệu quả nhất cho mẹ bầu và trẻ em ngăn ngừa muỗi mà không lo sợ hóa chất gây hại.

Xịt chống muỗi an toàn cho mẹ bầu và trẻ nhỏ

Với công nghệ tiên tiến pha trộn giữa các tinh dầu hữu cơ từ cúc hương, bạch đàn, gỗ sồi, sả và chanh, xịt chống muỗi Erbaviva Organic Buzz Spray không chỉ chống muỗi và các côn trùng khác siêu an toàn mà còn tạo được hương thơm ấm áp, dễ chịu từ tinh dầu citronella.

Vứt bỏ hết những chai xịt muỗi hóa học ngay hôm nay. Hãy trở thành một bà mẹ hiện đại, biết bảo vệ sức khỏe con yêu và cả gia đình bằng xịt chống muỗi Erbaviva Organic Buzz Spray mẹ nhé!(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU

THAM KHẢO THÊM: 5 HÓA CHẤT CẦN TRÁNH TRONG MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM DÀNH CHO BÀ BẦU

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập