Chăm sóc da cho Bầu: Bắt mạch làn da mùa… đeo khẩu trang

Tính đến tháng 3 thì đã hơn 2 tháng từ ngày dịch corona xuất hiện, khẩu trang đã trở thành vật bất ly thân của hầu hết chúng ta. Dĩ nhiên sức khỏe vẫn là điều tiên quyết, nhưng việc đeo khẩu trang cũng đem tới không ít vấn đề cho da mẹ. Các mẹ đến thăm nhà Bầu đều chia sẻ về việc da dễ ửng đỏ hơn, dễ mụn hơn. Để chăm sóc da cho Bầu, Nhà Bầu đã nhận ra những trường hợp thường gặp nhất như sau:

  • Đỏ ửng vùng gò má, da râm ran châm chích => hệ quả của da không thoát nhiệt.
  • Mẹ da nhờn sẽ thấy da nhờn nhiều hơn, mụn li ti nổi nhiều ở khu gò má và dưới cằm => da bị bí khi đeo khẩu trang nhiều, những vùng da trực tiếp bị cọ sát với khẩu trang dễ nhiễm khuẩn nên sinh ra mụn.
  • Mẹ da khô sẽ thấy da căng rát, ửng đỏ, vùng da ở khóe miệng cánh mũi bong tróc, da sần sùi nhiều hơn => da bịt kín không được tuần hoàn, không thoát nhiệt làm tình trạng thiếu nước dưới da trầm trọng hơn.z Ngoài ra, mỗi mẹ tùy vào cơ địa sẽ còn có thêm vài vấn đề nhỏ khác nữa.
Chăm sóc da cho bầu

Cách giải quyết cho mọi vấn đề, thực ra vẫn sẽ quay lại những điều cơ bản nhất: làm sạch và cân bằng. Làm sạch những nguy cơ, cân bằng thì thiếu gì mình bổ sung, dư gì mình dọn bớt. Vài tips cho mẹ:1. Làm sạch da với sữa rữa mặt mỗi khi phải ra đường, đeo khẩu trang trong thời gian dài. Nếu da mẹ nhờn thì dùng sữa rửa mặt cân bằng, làm sạch bã nhờn. Da mẹ khô thì dùng loại làm sạch dịu nhẹ và cấp ẩm sâu. Gợi ý siêu phù hợp cho mẹ chính là 2 sản phẩm của Mukti:

  • Mukti Hydrating Cleansing Lotion cho da khô
  • Mukti Balancing Cleansing Gel cho da nhờn Mẹ đừng quên phải thay khẩu trang mỗi khi dùng xong mỗi ngày nữa nhé.

2. Để giải quyết vấn đề ửng đỏ, mẹ có thể dùng Kem dưỡng ẩm chuyên sâu, phục hồi lipid Mukti Marigold Hydrating Creme để xoa dịu ngay và tái tạo lại lớp lipid dưới da, cho da được cân bằng và ổn định trở lại. Em này cũng đang rất được các mẹ nhà mình yêu thích vì khả năng thấm siêu nhanh, dịu và mịn da tức thì mà không gây nhờ rít đó.

3. Ngoài ra, mẹ có thể dùng thêm Tinh chất dạng xịt của Mukti: Mukti Orange Blossom Balancing Mist hoặc Mukti Rose Blossom Hydrating Mist để cân bằng tức thời, cũng như giảm ngay các triệu chứng khó chịu trên da trong ngày. Dạng chai xịt cực tiện lợi để mẹ mang theo hàng ngày luôn nè. Và tinh chất còn giúp cải thiện sức khỏe làn da mẹ đáng kể nữa đó.

4. Hãy uống đủ nước và nếu mẹ có thêm vấn đề da nào khác, đến ngay với nhà Bầu để được tư vấn chu đáo cặn kẽ.Chống dịch nhưng da vẫn phải khỏe đẹp, bầu vẫn phải xinh tươi. Hãy cùng với nhà Bầu phấn đấu nha!

============

THAM KHẢO THÊM: 5 Thói Quen Sử Dụng Kem Dưỡng Da Khô Cho Bà Bầu Bạn Cần Dừng Lại Ngay Lập Tức

 XEM LẠI CHĂM SÓC DA CHO BÀ BẦU

CẦN TƯ VẤN NHANH ZALO

Đặt hẹn tư vấn cùng bác sĩ

(*) bắt buộc nhập

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất - Mỹ Phẩm Bà Bầu