CHĂM SÓC VẾT MỔ SAU SINH

Mẹ đã hiểu rõ về cách chăm sóc và theo dõi để giúp chăm sóc vết mổ sau sinh mau liền và đảm bảo tính thẩm mỹ? Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp mẹ yên tâm hơn trong việc xử lý vết mổ của mình đó.

CHĂM SÓC VẾT MỔ SAU SINH

1. VỆ SINH
Để giảm nguy cơ nhiễm trùng, mẹ nên thực hiện vệ sinh cá nhân hai lần mỗi ngày với 1 loại gel đặc biệt và chuyên dùng. Mẹ nhớ đừng dùng xà phòng nhé. Và lau khô sau khi tắm để các vết sẹo mau khô.

CHĂM SÓC VẾT MỔ SAU SINH

2. NHỮNG CƠN ĐAU
Những vết đau có thể đến trong vài tuần, vài tháng khi sinh con, nhưng không phải do vết mổ hoàn toàn. Mẹ nên đi khám để được tư vấn và phát hiện những biến chứng.

CHĂM SÓC VẾT MỔ SAU SINH

3. CHUYỆN ẤY SAU SINH MỔ

Để tìm lại cảm giác trong chuyện ấy, bạn đừng ngần ngại tự xoa bóp vết sẹo với kem làm liền sẹo để giúp da tìm lại độ sáng mịn. Về lý thuyết, chăm sóc vết mổ sau sinh hai tuần là có thể quan hệ. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau về thời điểm. Bạn có thể găp bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

Mẹ có thể nhắn tin chat trực tuyến hoặc gọi đến MPBB để chuyên viên có thể tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho Mẹ nhé.

(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu bác sĩ Huyền

Là bác sĩ Da liễu giỏi giang, cá tính, vững chuyên môn. Nhiều kinh nghiệm lâm sàng và đặc biệt là mát tay khi làm thủ thuật. Bác khám rất kỹ, hỏi thăm cặn kẽ, dặn dò sau thủ thuật chu đáo. Chưa hết đâu, Bác còn thông minh, nhiệt tình và cực kỳ lịch thiệp với Khách hàng.

Đặt lịch trị mụn/chăm sóc da và nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Đặt lịch bác sĩ
[yarpp]

This will close in 0 seconds