Địa chỉ mua kem chống nắng an toàn cho bà bầu

Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi mua kem chống nắng an toàn cho bà bầu Juice Beauty tại Mỹ Phẩm Bà Bầu. Khi có bầu mình nghĩ đến chuyện tìm sản phẩm an toàn cho mẹ và bé. Lên mạng đọc được khá nhiều thông tin, kiến thức thì đúng là bà bầu thiếu gì thì thiếu chứ không thể thiếu kem chống nắng.

Mình search cả tiếng việt lẫn tiếng nước ngoài và hài lòng khi tìm được kem chống nắng Juice Beauty được chiết xuất theo công thức hữu cơ 100%. 

kem chống nắng an toàn cho bà bầu

Mình tìm thấy trang Mỹ Phẩm Bà Bầu, xem thông tin, giá cả và review của các mẹ khác thì rất ưng ý với các tiêu chí “shop tư vấn nhiệt tình”, “gói hàng cẩn thận”, “đã nhận được hàng, còn được quà khủng từ shop”. 

Dễ thương ghê! Thế là mình inbox để được tư vấn kỹ hơn, mình cảm thấy hoàn toàn hài lòng về cách tư vấn của Mỹ Phẩm Bà Bầu! Mỹ Phẩm Bà Bầu tư vấn và trả lời từng câu hỏi của mình.

Bạn bán hàng hỏi mình rất kỹ về da, có dị ứng sản phẩm nào trước đây rồi mới giới thiệu sản phẩm cho mình, không như những shop khác chỉ bán và bán.

Sau khi được tư vấn xong, mình còn biết được khi dưỡng da không chỉ nên dùng kem chống nắng, mà cần sử dụng thêm sữa rửa mặt và kem dưỡng cùng dòng Juice Beauty để đạt hiệu quả cao nhất.

Đặt hàng sáng thì chiều mình có hàng (ở TP HCM mình được giao hàng liền). Hộp hàng đẹp, gói cẩn thận đến nỗi mở gói hàng ra cũng tiếc luôn, thấy các mẹ trên facebook nói đúng là không sai mà.

Mình mua trên 2 triệu được miễn phí vận chuyển, được quà tặng và voucher mua lần sau nữa.

Vừa nhận hàng là trên facebook có tin nhắn Mỹ Phẩm Bà Bầu gửi đoạn chat hướng dẫn sử dụng. Vote 5 sao cho shop vì đã tận tình hướng dẫn mình dùng sản phẩm đúng cách, hiệu quả. 

Hiện tại, mình đã dùng kem chống nắng được 6 tháng rồi, đúng như shop hướng dẫn. Thấy da khỏe hơn hẳn, trong khi đứa bạn cũng bầu như mình da tối màu, sạm nám thì mình chẳng hề biết sạm nám là gì.

Ngoài kem chống nắng, mẹ muốn mua bất cứ thứ gì từ dưỡng da đến trang điểm, mẹ đều có thể inboxm.me/myphambabau hoặc gọi trực tiếp số 0909.11.96.36 – 0902.75.26.28 để được tư vấn giống mình nhé.

Mẹ nào cẩn thận và muốn dùng thử sản phẩm có thể đến địa chỉ số 71/44, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh mua hàng.


Mẹ có thể đọc thêm để chọn cho mình kem chống nắng phù hợp:
Hướng dẫn cách chọn kem chống nắng an toàn cho mẹ bầu

Các loại kem chống nắng cho bà bầu – Cách chọn KCN tốt nhất cho từng loại da

Kem chống nắng cho bà bầu – chỉ số SPF nói lên điều gì?


LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CÓ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA THĂM KHÁM DA LIỄU CHO MẸ BẦU

. Khám da cá nhân hoá cho Mẹ tại Phòng khám và qua điện thoại.
. Bác sĩ trực tiếp thiết lập phác đồ điều trị và chu trình chăm sóc da hoàn chỉnh từ khi mang thai tới tận về sau.
. Chi phí điều trị dựa vào ngân sách và lối sống từng Mẹ.