Điểm danh 3 “chiến binh” hữu cơ siêu mịn cho bà bầu da khô

Ad nhận ra cách quan trọng để chăm sóc da khô, đó không chỉ là lựa chọn sản phẩm phù hợp, mà còn nằm ở thành phần của sản phẩm. Đúng vậy! Thành phần an toàn, phù hợp hữu cơ siêu mịn cho bà bầu da khô sẽ giúp các mẹ xoá tan nỗi ưu phiền  

Hơn ai hết, Ad hiểu nỗi thống khổ của các mẹ bầu da khô lắm, bởi Ad cũng sở hữu làn da y như các mẹ vậy. Đau khổ nhất là khi tiết trời sang đông, phải nói là da bong tróc, căng tức vô cùng mệt mỏi các mẹ nhỉ? 

Ad nhận ra cách quan trọng để chăm sóc da khô, đó không chỉ là lựa chọn sản phẩm phù hợp, mà còn nằm ở thành phần của sản phẩm. Đúng vậy! Thành phần an toàn, phù hợp sẽ giúp các mẹ xoá tan nỗi ưu phiền về làn da khô. Cùng Ad điểm danh 3 chiến binh hữu cơ cực an toàn dành cho bà bầu da khô dưới đây nhé!

Điểm danh 3 “chiến binh” hữu cơ siêu mịn cho bà bầu da khô

Nho xanh – Ngăn lão hóa

“Chiến binh” nho xanh ngăn lão hoá mạnh mẽ. Nhờ hai hoạt chất bí mật tartaric alpha-hydroxy acid và resveratrol có khả năng chống lại các gốc tự do lên đến 87%. Những dấu hiệu về tuổi tác như: đồi mồi, sạm nám…sẽ được đánh bay nhanh chóng.

 Điểm danh 3 “chiến binh” hữu cơ siêu mịn cho bà bầu da khô

Lô hội – Mát lạnh

“Chiến binh” lô hội giúp tươi mát làn da. Mang trong mình hoạt chất thần kỳ glycoproteins, lô hội sẽ len lỏi cấp nước sâu bên trong da. Mẹ chỉ cần chạm nhẹ bề mặt là sẽ cảm nhận ngay sự mềm mịn, mát lạnh muốn chạm mãi không thôi.

Điểm danh 3 “chiến binh” hữu cơ siêu mịn cho bà bầu da khô

thực vật – Làm mềm mịn

“Chiến binh” Glycerin thực vật mang đến mẹ làn da siêu mịn mượt. Một khả năng vô cùng tuyệt vời của Glycerin thực vật đó là thu hút nước trong không khí vào da. Mẹ sẽ cảm nhận da như được thay một lớp áo mới, tươi trẻ và căng tràn sức sống.

Các mẹ đã thấy được sức mạnh dưỡng ẩm và ngừa lão hoá giúp da không nứt nẻ trong mùa đông. Vậy câu hỏi đặt ra là tìm 3 chiến binh này ở đâu? Bật mí nhé! Các chiến binh này xuất hiện với các tên gọi là: kem dưỡng ẩm cấp nướcnước hoa hồng cấp ẩmserum chống lão hoá.

Nho xanh, lô hội, glycerin thực vật chính là 3 chiến binh hữu cơ siêu mịn cho bà bầu da khô đắc lực mà mọi mẹ bầu luôn cần trong tiết trời mùa đông.(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập