HÀNH TRÌNH TRỊ MỤN CỦA OANH – MẸ BẦU 8 THÁNG.

Đây là câu chuyện về Oanh. Bà mẹ mang thai đến tháng thứ 8 và hành trình trị mụn để thoát khỏi nổi ám ảnh về mụn thai kỳ. Có mẹ nào đang mang bầu mà da cứ lên mụn li ti, sưng viêm lởm chởm, mụn thậm chí còn lan xuống ngực, xuống lưng như Oanh lúc trước không ạ? 

Nhớ lại khi mang thai tháng thứ 3, mặt Oanh bỗng nổi lú nhú rất nhiều mụn. Do nóng ruột, Oanh đã lên lục google tìm hiểu những phương pháp trị mụn an toàn cho bà bầu rồi làm theo. 

Mới đầu, Oanh đắp mặt nạ rau má, rồi mặt nạ nghệ. Về sau, Oanh lại chăm chỉ xông mặt cho da thông thoáng kết hợp uống nước nhiều. Nhưng kết quả chẳng có chút khả quan nào. Buồn lắm các mẹ ạ!  Oanh mệt mỏi, tự ti dữ lắm, không muốn ra đường, chẳng dám gặp ai cũng không muốn ai thấy mình. 

Rồi may mắn thế nào, tình cờ Oanh đọc được một bài review về serum trị mụn hữu cơ an toàn cho bà bầu. Đã từng nghe đến mỹ phẩm hữu cơ, nên Oanh quyết định thử thêm một lần nữa xem sao. 

Liên hệ với shop MỸ PHẨM BÀ BẦU nhờ tư vấn, Oanh được hỏi han rất kỹ về tình trạng da hiện tại, các phương pháp, những loại mỹ phẩm đã từng dùng trước đây. Điều này thật sự đã gây thiện cảm và tạo lòng tin với Oanh. Mỹ Phẩm Bà Bầu giải thích, tất cả những sản phẩm tại đây đều được chứng nhận hữu cơ của Mỹ, có kiểm định lâm sàng hiệu quả trong 4 tuần nên Oanh yên tâm lắm.

Sau khi đưa ảnh chụp tình trạng da thì Oanh được tư vấn một bộ sản phẩm gồm sữa rửa mặt Juice Beauty BlemishSerum Blemish Clearing và kem chống nắng Oil Free. Và kết quả của Oanh sau 2 tuần là:

  • Nhân mụn được đẩy lên nhanh chóng.
  • 1 tuần sau, mụn tự động gom nhân, bung cồi và khô lại.
  • Sau 4 tuần, mụn dần hết, thâm mụn cũng giảm nhiều.

Đây là sản phẩm Oanh dùng nè:

HÀNH TRÌNH TRỊ MỤN

Để Oanh review rõ hơn một chút về các sản phẩm này cho mẹ biết nha.

  • Sữa rửa mặt ngừa mụn Blemish: Oanh chấm điểm 9 cho em này vì cảm giác rửa xong da rất sạch, giảm nhờn và khô thoáng hẳn luôn ý. Đã vậy da còn mềm mềm, mướt mướt, không không rít hay khô căng da. Các mẹ có da nhờn như Oanh dùng em chắc là sẽ rất thích. Oanh trừ 1 điểm là do cái vòi hơi lớn nên mỗi lần nhấn mạnh tay là sẽ bị lố. Như vậy thì tiếc lắm!
  • Kem chống nắng Oil-Free: Oanh cho hẳn 10 điểm luôn. Từ ngày xài kem chống nắng này xong Oanh rất tự tin đi ra đường. Em này mỏng nhẹ, giảm tiết nhờn, tiệp da và sáng nhẹ tự nhiên nên thích lắm.
  • Serum Blemish Clearing: Oanh ưng bụng nhất là em này đó, tiếc là không có điểm 11 để cho ^^. Serum Blemish Clearing mới đầu xài lên da thì mát mát, em này hoàn toàn không nhờn rít, không bết dính đâu nha. Thoa lên thì thấm nhanh và gom nhân mụn thì hiệu quả miễn bàn rồi.


Oanh chia sẻ kinh nghiệm “xương máu” của mình lên đây cho các mẹ có tình trạng giống Oanh tham khảo. Hiện Oanh đã rất tự tin với gương mặt láng mịn của mình. Mong các mẹ sớm vượt qua được cơn “đại họa mụn” như Oanh đã từng nhé!

(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu bác sĩ Huyền

Là bác sĩ Da liễu giỏi giang, cá tính, vững chuyên môn. Nhiều kinh nghiệm lâm sàng và đặc biệt là mát tay khi làm thủ thuật. Bác khám rất kỹ, hỏi thăm cặn kẽ, dặn dò sau thủ thuật chu đáo. Chưa hết đâu, Bác còn thông minh, nhiệt tình và cực kỳ lịch thiệp với Khách hàng.

Đặt lịch trị mụn/chăm sóc da và nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Đặt lịch bác sĩ
[yarpp]