[Infographic]: 4 vấn đề sức khỏe bà bầu gặp sau Tết

Sức khỏe bà bầu: Những buổi tiệc tùng ăn uống, đi lại chúc tết khiến nhiều bà bầu gặp vấn đề sức khỏe sau Tết. Mẹ bầu lưu ý nhé!

Bốn bệnh bà bầu thường mắc phải sau Tết là rối loạn tiêu hóa, mụn nhọt, sụt cân hoặc tăng cân. Để phòng tránh các bệnh trên, mẹ bầu nên chọn chế độ ăn uống hợp lý, không ăn đồ ngọt và đồ mặn, bổ sung nhiều rau xanh.

Bà bầu cần uống đủ 2-3 lít nước mỗi ngày để tránh thiếu nước, giảm mệt mỏi và tránh nguy cơ mắc táo bón dịp Tết. 

Giữ thói quen tập thể dục bằng các bài tập nhẹ nhàng cho mẹ bầu như đi bộ, yoga giúp cơ thể nhẹ nhàng và hạn chế lượng mỡ thừa do ăn uống trên cơ thể.

Nếu phải đi ra ngoài chúc tết, để tránh nắng hanh khô của thời tiết mùa xuân, mẹ bầu đừng quên bước thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài, làm điệu một tí bằng lớp trang điểm thì nên tẩy trang ngay khi có thể để không bị mụn, nám thai kỳ.

vấn đề sức khỏe bà bầu gặp sau Tết

<Mỹ Phẩm Bà Bầu>

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập