Không chỉ dưỡng ẩm, Oil-free Moisturizer còn dưỡng da đẹp thần sầu !

Các mẹ ơi, đừng lầm tưởng da dầu nhiều mụn thì không cần phải dưỡng ẩm. Có rất nhiều lý do khiến mẹ bầu không thể bỏ qua bước chăm sóc đặc biệt này. Cùng MPBB tìm hiểu vì sao nhé! Không chỉ dưỡng ẩm, Oil-free Moisturizer còn dưỡng da đẹp thần sầu !

Nghịch lý: Tăng cường ẩm cho da dầu?

Mẹ bầu có biết lý do khiến da đổ dầu nhiều chính là vì da đang thiếu nước trầm trọng? Khi da thiếu nước, tuyến bã nhờn sẽ được kích thích sản sinh nhiều dầu để cân bằng ẩm cho da. Điều này thực tế không phải là nghịch lý đâu mẹ nhé.  

Luôn xuất hiện như một vì sao sáng trên chiếc bàn trang điểm không chỉ dưỡng ẩm, Juice Beauty Oil-free Moisturizer còn dưỡng da thần sâu trở thành loại kem dưỡng cân bằng ẩm không chứa dầu tuyệt đối an toàn cho mẹ. Chứa glycerin từ thực vật và axit hyaluronic, Oil-free Moisturizer được các mẹ bầu truyền tai nhau như một bí kiếp dưỡng ẩm giúp da căng mịn tức thì mà chẳng hề gây bí bách.

Oil-free Moisturizer là sản phẩm dưỡng da “vi diệu”

Không chỉ dưỡng ẩm, Oil-free Moisturizer còn dưỡng da đẹp thần sầu !

Không dưỡng ẩm: Mụn sẽ ghé thăm!

Một trong những nguyên nhân gây mụn cho mẹ bầu chính là việc lười dưỡng ẩm. Oil-free Moisturizer có khả năng điều tiết lượng dầu thừa, đảm bảo độ pH lý tưởng trên da. Với kết cấu mỏng, Oil-free Moisturizer nhẹ thấm vào da mẹ mà không lo nhờn rít vào sáng hôm sau. Mẹ đã sẵn sàng đón chào một làn da mịn màng, rạng rỡ chưa nào ?

Oil-free Moisturizer cân bằng lượng dầu hoàn hảo trên da mẹ

Không chỉ dưỡng ẩm, Oil-free Moisturizer còn dưỡng da đẹp thần sầu !

Dịu thoáng, sáng làn da.

Oil-free Moisturizer xứng đáng trở thành món quà dưỡng da đáng mơ ước dành cho các mẹ bầu. Chưa chịu dừng lại ở khả năng kiềm dầu ngăn mụn xuất sắc, Oil-free Moisturizer còn khiến các mẹ “bấn loạn” bởi tác dụng làm dịu và dưỡng sáng da từ dưa chuột và bơ hữu cơ kết hợp cùng Vitamin C, B5 tuyệt vời. Rồi  sớm thôi, mẹ sẽ tận hưởng niềm vui sướng tột cùng khi được ngắm nghía làn da sáng mịn, trong ngần đầy thích thú.

Mẹ ơi, Juice Beauty đã gom hết tinh tuý cho làn da vào Oil-free Moisturizer rồi, việc của mẹ chỉ đơn giản là hưởng trọn tinh tuý thôi. Nhanh tay với lấy bảo bối dưỡng da tuyệt vời này các mẹ nhé!(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU

 XEM LẠI CHĂM SÓC DA CHO BÀ BẦU

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập