#Giải đáp thắc mắc mẹ cho con bú có nên dùng retinol

Cho con bú dùng retinol được không

Sau sinh thì mẹ nào cũng gặp tình trạng da chảy xệ, nhăn nheo và khô hơn.
Và ai cũng nghe nói dùng Retinol chống lão hóa rất hiệu quả, giúp da trẻ trung trắng mịn trở lại.Vậy dùng Retinol khi đang cho bé bú có an toàn không?

#Dây rốn quấn cổ 1 vòng có sau không? Nguyên nhân và cách gỡ?

dây rốn quấn cổ 1 vòng

Bất kỳ người mẹ nào cũng mong muốn đứa con trong bụng mình phát triển khỏe mạnh mỗi ngày để được chào đón con yêu trong vòng tay sau 9 tháng 10 ngày chờ mong. Chính vì thế, sự ưu tiên hàng đầu của ba mẹ trong giai đoạn mang thai là sự khỏe mạnh…

Lý do vợ chồng không nên bỏ qua lễ Valentine

Em không cần chồng em tặng những món quà xa xỉ đắt tiền, nhưng rất thích chồng hỏi câu “Lễ Valentine năm nay, em muốn chồng tặng gì?”

Chồng à, thứ 4 tuần sau là ngày 14/2 đó anh!
(Không biết các mẹ khác có phải nhắc khéo thế không, chứ chồng nhà em là cứ phải nhắc 800 lần từ đây đến ngày Va lung tung thì may ra. Mà không phải chỉ ngày 14/2 đâu, em còn phải nhắc cả ngày cưới, ngày 8/3, sinh nhật nữa)

Chăm sóc và điều trị chàm sữa từ A tới Z

Chàm sữa, hay còn gọi là lác sữa, là một bệnh phổ biến thường gặp ở trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh. Bệnh này là giai đoạn đầu của chàm thể tạng, nguyên nhân phức tạp, thường do yếu tố di truyền (tiền căn cá nhân, gia đình bị dị ứng, hen suyễn, viêm mũi dị ứng, chàm thể tạng). Để điều trị hiệu quả, đòi hỏi người mẹ phải lưu ý chăm sóc đặc biệt cho bé, từ việc ăn uống đến môi trường xung quanh.

CHĂM SÓC CON THEO PHƯƠNG PHÁP KANGAROO – Phần 1

Phương pháp KANGAROO được bác sỹ Edgar Rey Sanabria của đại học quốc gia Colombia phát minh năm 1978, mô phỏng theo cách chăm sóc con của các mẹ kangaroo, dành cho các em bé sinh thiếu tháng.
Chăm sóc con theo kiểu kangaroo được áp dụng ở một vài thời điểm nhất định và khi cơ thể hoặc tâm tính bé đã ổn thì sẽ kết thúc. Tuy nhiên, hiện này nó còn được các bà mẹ áp dụng linh động cho các em bé sức đề kháng yếu hoặc chưa ngoan.

Zalo/Call