#28 Đại kỵ khi mang thai mà bà bầu cần nên biết để tránh nhé

Đại kỵ khi mang thai mà bà bầu cần nên biết để tránh nhé

Khi chính thức biết mình mang thai rồi nhớ đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên. Tránh đi xa, tránh đi đường dằn xốc. Tránh leo cầu thang, với cao, kiễng chân, mang vác nặng. Giảm áp lực tinh thần khi mang thai: Tránh nóng giận, bực mình, nên luôn tạo tâm trạng thoải mái vui vẻ sẽ tốt hơn cho con. Tránh đọc sách báo, xem tin tức rùng rợn, giật gân, sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần mẹ và bé. Những điều đại kỵ khi mang thai dưới đây các mẹ cần ghi nhớ!

Quá trình sinh con diễn ra như thế nào? Có mấy giai đoạn?

Sau bao ngày chờ mong, cuối cùng cũng đã đến lúc ba mẹ đón bé yêu chào đời trong niềm vui của gia đình, người thân. Thế nhưng, khi đến ngày gần sinh, mẹ bầu khó tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp bởi quá trình sinh con cũng vất vả không kém hành…

Cách ngồi dậy sau sinh mổ không đau nhanh hồi phục

Trải qua khoảng thời gian mang thai vất vả cũng là lúc mẹ chào đón bé cưng đến với vòng tay. Tuy nhiên, cuộc sinh không bao giờ là dễ dàng. Trong đó, các mẹ sinh mổ bị ảnh hưởng bởi vết thương sẽ khó khăn và lâu hồi phục hơn các mẹ sinh thường…

Bà bầu đau bụng dưới khi mang thai và những điều cần biết

Đau bụng dưới khi mang thai là tình trạng khá phổ biến. Song, không phải cơn đau nào cũng lành tính, tiềm ẩn nhiều nguy cơ sinh non, sảy thai và dọa sảy thai mà mẹ bầu cần chú ý.

Trong 9 tháng 10 ngày mang thai, các cơn đau bụng dưới thường xuất hiện, mỗi cơn đau lại ứng với mỗi vấn đề khác nhau, phản ánh tình trạng sức khỏe của mẹ và bé. Chính vì vậy, để tránh chủ quan chỉ là đau bụng bình thường, mẹ cần tìm hiểu và nắm các dấu hiệu cơ bản của các cơn đau nguy hiểm để có biện pháp phòng tránh cũng như chủ động xử lý nếu gặp phải, từ đó hạn chế những hệ quả ngoài ý muốn.

Đi khám thai nên mặc gì? Lưu ý khi mẹ bầu đi khám thai?

Trong suốt thai kỳ 9 tháng, việc phải thường xuyên đi siêu âm khám thai vốn quá sức bình thường. Thế nhưng có biết bao nhiêu điều dở khóc dở cười, hao tổn cả thời gian và tiền bạc mẹ có thể gặp phải khi đi khám thai, chỉ vì không được chuẩn bị kĩ càng.

Dấu hiệu nhầm lẫn giữa trễ kinh và mang thai chị em cần nắm

9 dấu hiệu nhận biết có thai sau khá giống với các triệu chứng trước ngày hành kinh. Do đó, dù đã có thai vài tuần nhưng không ít chị em vẫn ngỡ là kỳ “đèn đỏ” đang đến.

Việc nhận biết các dấu hiệu có thai sớm sẽ giúp các chị em tránh được các tác động mạnh đến thai nhi trong thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày. Đồng thời, điều này sẽ giúp chị em sớm có kế hoạch để chăm sóc tốt nhất cho thai nhi, để “mẹ tròn con vuông”.

BAO LÌ XÌ 500K
KEM CHỐNG NẮNG 680K
BAO LÌ XÌ 100K
KEM DƯỠNG 480K
BAO LÌ XÌ 50K
KEM CHỐNG NẮNG 680K
BAO LÌ XÌ 20K
KEM DƯỠNG 480K
BAO LÌ XÌ 50K
KEM CHỐNG NẮNG 680K
BAO LÌ XÌ 20K
KEM DƯỠNG 480K
SALE XUYÊN TẾT 9%, LÌ XÌ ĐẾN 500K
🧧 KHAI XUÂN NHẬN LÌ XÌ 100%
Mom chú ý #baolìxì chỉ tặng cho Khách Hàng có phát sinh đơn hàng tại web myphambabau.com. CÁCH NHẬN LÌ XÌ:
  • Quay và Chụp màn hình #baolìxì quay trúng.
  • Đặt 1 đơn hàng thành công tại web với ưu đãi 9%.
  • Gửi hình chụp màn hình #baolìxì của mình qua zalo.me/0906952628 kèm số điện thoại mua hàng hoặc mã đơn hàng
  • Ngày 30/01/2023, Nhà Bầu sẽ gọi xác nhận, #baolìxì sẽ được gửi kèm đơn mua.

Zalo/Call