Bio Oil ngừa rạn da

*Sản phẩm có chứa thành phần Pur-Cellin Oil mang tính đột phá giúp cho Bio-Oil dễ dành hấp thụ vào da dễ dàng hơn.

* Sản phẩm có thể dùng được cho mặt hoặc toàn thân, đặc biệt hiệu quả cho việc làm mờ các vết rạn da, sẹo, làm mịn các vết sần sùi trên da, da bị lão hóa và da bị khô, ngứa và mốc.

* Dùng an toàn cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh, trẻ em phát triển cân nặng quá nhanh.

Công dụng:

– Tác dụng với sẹo: Có thể làm mờ được cả sẹo mới và sẹo cũ.

– Tác dụng với vết rạn da: Có thể làm giảm thiểu các vết rạn da trong thai kỳ hay tăng cân quá nhanh. Có tác dụng làm mờ cả với những vết rạn da cũ.

– Tác dụng với da sần sùi: Có thể cải thiện được các vết trên da phát sinh do rối loạn nội tiết hay do bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

– Tác dụng với da bị lão hóa: Giúp làm da mịn màng, bóng sáng, giảm nếp nhăn và chùng da của cả mặt cũng như toàn thân.

– Tác dụng với da bị mất nước: Giúp bổ sung dầu tự nhiên của da, giúp da chống lại được các tác nhân thời tiết, nước nhiễm hóa chất và khô da do ảnh hưởng của sử dụng điều hòa không khí thường xuyên.

Cần lưu ý: tác dụng phòng ngừa và điều trị của Bio Oil chỉ ở mức vừa, không phải “thần thánh” như các web phóng đại. Nếu mẹ muốn 1 loại dầu an toàn để ngừa rạn, thì Bio Oil là loại phù hợp, khả năng rạn khi dùng Bio Oil vẫn rất cao. Nếu mẹ tin là Bio Oil có thể trị vết rạn chằng chịt, thì có thể mẹ sẽ thất vọng. Bio Oil chỉ có tác dụng làm mờ vết rạn nhỏ và ít.

Chi tiết sản phẩm tại đây: Dầu phòng ngừa rạn da Bio Oil Specialist

Chia sẻ bài viết