[Infographic]: So sánh viện phí sinh con năm 2017 tại TP HCM và Hà Nội

Mỹ Phầm Bà Bầu so sánh chi phí sinh con ở một số bệnh viện lớn tại Việt Nam cho mẹ tham khảo.

Sinh con là niềm hạnh phúc kèm theo ngàn khoản chi: chi phí khám thai, sữa, tiêm phòng, đồ cho bé, một khoản chi không thể thiếu cần dự trù khi mẹ mang bầu là viện phí sinh con.
Mỹ Phẩm Bà Bầu so sánh một số bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

1. Viện phí sinh con tại Thành phố Hồ Chí Minh


Một số bệnh viện thường được các mẹ bầu chọn là nơi khám chữa bệnh và sinh con tại Thành phố Hồ Chí Minh như Từ Dũ, bệnh viện Quốc tế Sài Gòn, bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Hùng Vương và bệnh viện Phụ sản Quốc tế Hạnh Phúc. Đây là những bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao. Đồng thời cơ sở vật chất cũng đáp ứng nhu cầu cần sự tiện nghi thoải mái riêng tư cuả mẹ bầu khi sinh em bé.


2. Viện phí sinh con tại Hà Nội

Các bệnh viện như bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội và Vinmec đáp ứng nhu cầu sinh con của các mẹ bầu tại Hà Nội. Với bệnh viện phụ sản Trung Ương và bệnh viện phụ sản Hà Nội, đây được xem là trung tâm phụ sản lớn của Miền Bắc, đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh có chuyên môn cao. Vinmec được biết đến như bệnh viện 5 sao đáp ứng nhu cầu cần sự riêng tư của khách hàng.

<Mỹ Phẩm Bà Bầu> (*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

Chia sẻ bài viết