Làm sao để trị nám thai kỳ nhanh và an toàn nhất?

Hầu hết các mẹ bầu bị nám thai kỳ đều không biết nguyên nhân gây ra nám là do đâu, tình trạng nám đang ở mức độ nào và cách điều trị sao cho an toàn nhất.

Mẹ có biết, nám được hình thành như thế nào?

Nám xuất hiện là do tình trạng gia tăng quá mức melanin – hắc sắc tố quyết định màu da và tóc của chúng ta. Các melanin này đều được tạo ra từ melanocytes (tế bào biểu bì hắc tố) nằm  dưới đáy của thượng bì.

Trong khi melanocyte chịu trách nhiệm sản xuất melanin thì ở lớp đáy, các enzyme tyrosinase liên tục chuyển hóa tyrosine (một loại acid amin) thành melanin và tổng hợp chúng, tạo ra hạt sắc tố melanosome.

Khi melanosome được hình thành, chúng được chuyển lên tế bào sừng, làm lắng động melanin quanh nhân tế bào. Tại đây, melanin phản ứng với tia UV từ ánh nắng mặt trời và hình thành các đốm nám, khiến da bị sạm màu hơn.

Mặt khác, khi mang thai các mẹ thường lơ là bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời cộng thêm việc tăng quá mức hormone estrogen và progesteron, khiến các phân tử tyrosine được kích thích sản sinh.

Đó là lý do giải thích tại sao, các mẹ bầu rất dễ bị nám.

nám thai kỳ

Melanin là nguyên nhân chính gây ra tình trạng nám da


Làm thế nào để xác định được tình trạng nám da?

Nám được chia làm 3 cấp độ, bây giờ thì hãy cùng MPBB kiểm tra xem mình đang ở cấp độ mấy mẹ nhé:

CÁC CẤP ĐỘ NÁM
Cấp độDấu hiệuTình trạngKhả năng điều trị
Cấp độ 1
Nám mảng (epiderma)
Là những mảng nhỏ,
Có màu nâu sẫm.
Chân nám chưa ăn sâu,
chỉ đến lớp thượng bì.
Dễ cải thiện nếu mẹ điều trị kịp thời
Cấp độ 2
Nám đốm (derma)
Là các đốm tròn nhỏ, hoặc các đốm từng chùm,
Có màu nâu sáng hoặc ánh xanh.
Chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bìNám sẽ cải thiện nếu mẹ kịp thời điều trị liên tục
Cấp độ 3:
Nám hỗn hợp
Là loại nám phổ biến nhất
Kết hợp giữa nám đốm và nám mảng.
Chân nám ăn sâu vào vùng hạ bìNám sẽ cải thiện nếu mẹ duy trì điều trị liên tục và lâu dài


Giải pháp điều trị nám thai kỳ và nám sau sinh hiệu quả.

Với các mẹ bầu, để ngăn ngừa và điều trị nám tốt nhất, mẹ cần quan tâm đến những thành phần an toàn và hiệu quả trong việc trị nám, làm sáng da như:  AHA (alpha hydroxy acids), linoleic acid, oleic acid…

Nhưng làm thế nào để mẹ bầu có thể dễ dàng tìm được những hoạt chất trị nám an toàn như trên?

Bộ sản phẩm Green Apple chính là giải pháp trị nám hữu cơ an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu. Với AHA (alpha hydroxy acids), linoleic acid, oleic acid… Green Apple được chứng minh lâm sàng sẽ giúp mẹ cải thiện nám thai kỳ và nám sau sinh đồng thời làm sáng da chỉ trong 4 tuần.

Bộ trị nám thai kỳ tuyệt đối an toàn cho mẹ bầu và mẹ sau sinh

  • Nhóm AHA (Alpha Hydroxy Acids)

AHA của Juice Beauty Green Apple được chiết xuất từ trái cây hữu cơ với citric acid (ở cam, chanh), glycoclic acid (có trong mía đường), malic acid (táo xanh), tartaric acid (chiết xuất từ nho) và rất nhiều loại trái cây khác.

Ngoài khả năng tẩy tế bào chết, AHA còn có thể ức chế tyrosinase, thúc đẩy sự bong tróc của biểu bì đồng thời phân tán melanin trong lớp đáy. Đó là lý do AHA có thể giúp mẹ bầu ngăn chặn tình trạng nám hiệu quả.

AHA chiết xuất hoàn toàn từ trái cây ức chế sự hình thành của melanin

  • Acid béo (acid linoleic – OMEGA 6, acid oleic – OMEGA 9)

Các loại acid béo của Juice Beauty Green Apple hoàn toàn được chiết xuất từ các loại trái cây: hạt cây jojoba (jojoba seed oil), hạt nho (grapeseed oil), quả bơ (avocado oil), dầu hoa anh thảo (evening primrose oil), hạt hoa hướng dương (sunflower seed oil)…

Nhóm acid béo này đều có khả năng xâm nhập vào hoạt động của enzyme tyrosinase, làm ức chế sự hoạt động của tyrosinase, kích thích chu trình thay tế bào và tăng phân hủy sắc tố melanin ở lớp biểu bì.

nám thai kỳ

Các acid béo omega3,6,9 làm phân hủy sắc tố melanin 

Để điều trị nám thai kỳ thành công, mẹ cần phải được tư vấn tình trạng để chọn ra từng sản phẩm Green Apple hiệu quả nhất:

Ngăn ngừa và điều trị nám ngay hôm nay. Đừng cho nám có cơ hội ăn sâu thành nám vĩnh viễn!

Giới thiệu bác sĩ Huyền

Là bác sĩ Da liễu giỏi giang, cá tính, vững chuyên môn. Nhiều kinh nghiệm lâm sàng và đặc biệt là mát tay khi làm thủ thuật. Bác khám rất kỹ, hỏi thăm cặn kẽ, dặn dò sau thủ thuật chu đáo. Chưa hết đâu, Bác còn thông minh, nhiệt tình và cực kỳ lịch thiệp với Khách hàng.

Đặt lịch trị mụn/chăm sóc da và nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Đặt lịch bác sĩ
[yarpp]

This will close in 0 seconds