Lý do vợ chồng không nên bỏ qua lễ Valentine

Em không cần chồng em tặng những món quà xa xỉ đắt tiền, nhưng rất thích chồng hỏi câu “Lễ Valentine năm nay, em muốn chồng tặng gì?”


Chồng à, tuần sau là ngày 14/2 đó anh!
(Không biết các mẹ khác có phải nhắc khéo thế không, chứ chồng nhà em là cứ phải nhắc 800 lần từ đây đến ngày Va lung tung thì may ra. Mà không phải chỉ ngày 14/2 đâu, em còn phải nhắc cả ngày cưới, ngày 8/3, sinh nhật nữa)


Các mẹ cứ nghĩ em đòi quà, vòi vĩnh tốn tiền chồng phải không? Không phải đâu, em chỉ muốn hâm nóng một chút lãng mạn cho vợ chồng em thôi. Vì sao ư? Ngày xưa, khi yêu nhau thì chẳng cần phải nói, chồng tự nghĩ ra đủ thứ trò lãng mạn để mình bất ngờ, đến khi kết hôn rồi thì lãng mạn thành … lãng nhách hết! Vì vậy, em mới phải nhắc! Lấy nhau về mà tự dưng ôm, hôn thì ngại chết… ngày này như Valentine thì cứ phải tận dụng triệt để chứ!


Nói đến đây các mẹ nào có nghe được ông chồng nói (hay chính mình cũng nghĩ) – “Thực tế chút đi, lấy nhau rồi, con cái đủ cả rồi còn làm mấy trò trẻ con đấy ai nhìn”. Vậy thì, có những lúc nào đó các mẹ thấy hôn nhân của mình… giống như hai người thuê chung phòng và ngủ chung một cái giường không? 

Thế sao không tận dụng ngày Valentine này để “hâm nóng hôn nhân” bằng cách mang niềm vui tới cho người bạn đời. Không khó lắm đâu, ông chồng chỉ cần có những món quà, những hành động lãng mạn cho vợ như một cái ôm, một bó hoa hồng, một cái kẹp tóc, một hộp kem dưỡng da…, là vợ vui cả ngày rồi. Đáp lại các mẹ cũng nên dành cho chồng mình lời thủ thỉ ngọt ngào, một bữa sáng phục vụ tận giường thì còn gì bằng


Quan trọng hơn, với vợ chồng mới cưới, còn chưa qua thời xuân xanh mà, cần những hành động lãng mạn của chồng để bằng chị bằng em và “khoe” với đồng nghiệp. Cứ ngày lễ tình nhân thể nào cũng có vài anh chàng “soái ca” cầm bó hoa trước cửa công ty rồi chị em chỉ biết nhìn và ghen tỵ thôi đúng không.


Em không cần chồng em tặng những món quà xa xỉ đắt tiền, nhưng rất thích chồng hỏi câu “Lễ Valentine năm nay, em muốn chồng tặng gì?” 🙂


Mùa Valentine đến rồi, vợ vẫn trông đợi một hành động lãng mạn từ chồng!

P/S: Nhiều chị em từng than ngắn thở dài rằng các ông chồng mua chỉ phí tiền vì không hợp với mình, không hiểu ý mình. Các ông chồng thì mua vài lần như vậy dễ nản lắm. Vì vậy, các mẹ nên rút kinh nghiệm, thích món gì thì cứ thủ thỉ với chồng: em muốn mua kẹp tóc hình con bướm rung rinh ở shop abc, muốn mua váy ở đường xyz, và đặc biệt là: muốn mua mỹ phẩm ở Mỹ Phẩm Bà Bầu!

Riêng năm nay, em rủ chồng lên trang yêu thích myphambabau.com để chọn quà và yêu cầu anh ấy mua tặng Valentine từ bây giờ. Không quên hứa sẽ tặng ngàn nụ hôn cho chồng vào ngày Va lung tung của hai đứa 🙂

Đừng chần chừ vì mụn viêm có nhiều biến chứng.

Đặt lịch trị mụn ngay hôm nay với giá buổi đầu chỉ 699k!

(*) Yêu cầu nhập
BAO LÌ XÌ 500K
KEM CHỐNG NẮNG 680K
BAO LÌ XÌ 100K
KEM DƯỠNG 480K
BAO LÌ XÌ 50K
KEM CHỐNG NẮNG 680K
BAO LÌ XÌ 20K
KEM DƯỠNG 480K
BAO LÌ XÌ 50K
KEM CHỐNG NẮNG 680K
BAO LÌ XÌ 20K
KEM DƯỠNG 480K
SALE XUYÊN TẾT 9%, LÌ XÌ ĐẾN 500K
🧧 KHAI XUÂN NHẬN LÌ XÌ 100%
Mom chú ý #baolìxì chỉ tặng cho Khách Hàng có phát sinh đơn hàng tại web myphambabau.com. CÁCH NHẬN LÌ XÌ:
  • Quay và Chụp màn hình #baolìxì quay trúng.
  • Đặt 1 đơn hàng thành công tại web với ưu đãi 9%.
  • Gửi hình chụp màn hình #baolìxì của mình qua zalo.me/0906952628 kèm số điện thoại mua hàng hoặc mã đơn hàng
  • Ngày 30/01/2023, Nhà Bầu sẽ gọi xác nhận, #baolìxì sẽ được gửi kèm đơn mua.

Zalo/Call