Mẹ bầu muốn trị mụn, ngừa thâm? Đừng bỏ qua cơ hội này!

Khi mang bầu, mẹ phải chịu trăm thứ thiệt thòi, cực chẳng đã rồi mụn lại còn ghé thăm. Mình quẳng mối lo đi mẹ nhé vì ngay lúc này đây, MPBB sẽ tiết lộ ngay với mẹ một “siêu phẩm” trị mụn vô cùng hoàn hảo!

Ơn giời, mụn bay rồi…
Khi mang thai mặt mẹ bỗng nổi đầy mụn như thuở dậy thì. Vì sự an toàn của con mẹ lại chẳng dám chạm đến các loại mỹ phẩm. Mách mẹ nè, serum Juice Beauty Clearing hữu cơ cực an toàn với thành phần acid salicylic chỉ 0.75 % chiết xuất từ cây chi liễu giúp mẹ đuổi toàn bộ mụn mà không lo để lại vết thâm đâu.
Trị “sạch sành sanh” mụn trong 4 tuần, Serum Juice Beauty Blemish Clearing thực sự sinh ra là dành cho mẹ đấy! 

Nhẹ tựa sương mai, sáng trong như ngọc.
Rồi mẹ sẽ cảm nhận niềm vui khi chớm tinh mơ, hạnh phúc đã vội kiếm tìm. Serum Juice Beauty Clearing với chiết suất Vitamin C, trái cây và Q10 giúp mụn tan nhanh mà da cũng nhẹ. Tưởng thế đã là xuất sắc rồi nhưng vẫn chưa hết, serum còn làm da mẹ sáng mịn, nhẹ tênh mỗi ngày đó. Mẹ ơi, mấy bận rồi mình chưa được xinh tươi?

trị mụn, ngừa thâm

Chẳng phải trị mụn không đâu, Clearing Serum còn ngừa thâm cực hiệu quả nữa đấy!

Ngất ngây với làn da ẩm mượt căng tràn.
Rồi mẹ sẽ suốt ngày đưa tay chạm yêu vào mặt để cảm nhận sự mềm mượt thích thú cho mà xem! Serum Juice Beauty Blemish Clearing cùng lô hội, hữu cơ, trà xanh và trà trắng làm giảm tình trạng viêm nhiễm, cấp nước cho da như thể mẹ lúc nào cũng được đắp một lớp mặt nạ dưỡng ẩm căng tràn tự nhiên chẳng gì bằng.

Nét đẹp quá đổi dịu thường với Serum Juice Beauty Blemish Clearing! Mẹ ơi, đến Juice Beauty ngay hôm nay, yêu thương rinh Serum Clearing về để được thương yêu hơn mẹ nhé!

 XEM LẠI TRỊ MỤN CHO BÀ BẦU

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập