“Menu” chăm sóc dành riêng cho da hỗn hợp

Hãy cùng MPBB học “Menu” chăm sóc dành riêng cho da hỗn hợp chăm sóc dành riêng cho da hỗn hợp mẹ nhé!
Sắp có da đẹp đón tết, lại còn chuẩn bị nhận quà siêu khủng nữa cơ!
Quà gì thì đọc đến cuối bài mẹ sẽ biết, và nhớ là đừng có bất ngờ đấy nhé!

“Menu” chăm sóc dành riêng cho da hỗn hợp

SỮA RỬA MẶT

  • Nguyên tắc đầu tiên khi chọn sữa rửa mặt cho da hỗn hợp, đó là mẹ phải lựa chọn sản phẩm cho thật an toàn. 
  • Nguyên tắc thứ hai cho tất cả các sản phẩm chăm sóc da hỗn hợp, đó là mẹ phải lựa chọn sản phẩm có thành phần cân bằng.
  • Với sữa rửa mặt, mẹ nên ưu tiên các sản phẩm chứa thành phần cân bằng giữa oleic acid (thành phần tốt cho da khô) và linoleic acid (thành phần tốt cho da nhờn) nha.
  • Hãy xem trong bảng thành phần có những cái tên như: hạt jojoba (organic jojoba seed oil), hạt nho (organic grapeseed oil), hạt chia (Chia Seed) thì mẹ có thể an tâm sử dụng rồi nhé.


“Menu” chăm sóc dành riêng cho da hỗn hợp

KEM DƯỠNG

  • Với đặc thù lượng dầu và nước trên da phân bố không đều khiến các mẹ bầu có da hỗn hợp rất lúng túng trong việc chọn kem dưỡng ẩm. 
  • Nhưng mẹ không vì thế dùng riêng hai loại sản phẩm cho hai vùng da khô và nhờn đâu nha, mình chỉ cần lựa chọn những sản phẩm trung hòa chứa các thành phần như: Chanh (Organic lemon juice), hạt thầu dầu (Castor)… Các thành phần dưỡng ẩm như: Bơ hạt mỡ (Organic shea butter), glycerin (vegetable glycerin), Vitamin E…


“Menu” chăm sóc dành riêng cho da hỗn hợp

KEM CHỐNG NẮNG

  • Tuy vào mùa đông, ánh nắng mặt trời không gay gắt như mùa hè, nhưng với một làn da hỗn hợp vốn đã đỏng đảnh, khó chiều, chỗ thừa dầu, chỗ lại thiếu nước, thì mẹ đừng bao giờ quên bôi kem chống nắng nhé.
  • Những mẹ bầu có da hỗn hợp sẽ không gặp nhiều vấn đề trầm trọng về da. Mẹ nên chọn các loại kem chống nắng giàu chống oxy hoá, ngừa lão hoá và nếp nhăn nha.
  • Hoặc để tiện hơn, đẹp hơn, mẹ có thể chọn kem chống nắng có màu trang điểm. Các loại kem chống nắng này không những giúp chống nắng hoàn hảo mà còn là lớp trang điểm vô cùng lý tưởng cho mẹ nữa đấy.
  • Những thành phần sau của kem chống nắng sẽ tốt cho da hỗn hợp, mẹ lưu ý nè: Dầu dừa (organic coconut oil), hạt thầu dầu (castor seed oil), hạt hướng dương (organic sunflower seed oil)…


“Menu” chăm sóc dành riêng cho da hỗn hợp

BẤT NGỜ CHO MẸ NÈ!

Đến đây thì mẹ chẳng cần phải nhớ menu cũng chẳng cần phải nhớ thành phần gì cả, MPBB đã soạn hẳn cho mẹ một quy trình hoàn hảo rồi đây. Bộ 3 “bạn thân” này chính là những items không thể thiếu trên kệ trang điểm của những mẹ da hỗn hợp. 

Vừa an toàn, vừa hiệu quả lại có thành phần “siêu đẹp”. Tham khảo “các bạn” và nhận son cực hot mẹ nha!


(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ RIÊNG

Quá trình tư vấn cá nhân hoá với Bác sĩ khoảng 45-60 phút.
. Hỏi kỹ tiền sử da
. Tra cứu thành phần mỹ phẩm đang sử dụng
. Nhận định phân loại đúng nền da, đánh giá đúng vấn đề da gặp phải
. Lên phác đồ điều trị tập trung nguyên nhân cốt lõi, giúp giải quyết tận gốc vấn đề da mà tiết kiệm chi phí