Mụn corticoid khiến cuộc sống của mình bế tắc ra sao?

Gần 100% phụ nữ dùng kem trộn chứa corticoid mà họ không hề hay biết...Mụn corticoid khiến cuộc sống của mình bế tắc ra sao?

Lần cuối cùng mình nở nụ cười vui vẻ là khi nào nhỉ?

Mình tự hỏi bản thân, rồi buông tiếng thở dài nặng trịch.

Có lẽ là đã quá lâu, đến mức mình chẳng thể nào nhớ nổi.

Trong những cuộc họp mặt bạn bè vào cuối tuần, mình lúc nào cũng bị dòm ngó rồi xầm xì bàn tán: “Cái Lan mới có bầu tháng đầu mà mặt đầy mụn thế kia”, “Nhìn mặt Lan khiếp quá!”. Rồi thì dần dần, mình bắt đầu co mình lại, né tránh tất cả các cuộc hẹn.

Mụn corticoid khiến cuộc sống của mình bế tắc ra sao? Đi làm, rất nhiều hợp đồng đang chờ mình xử lý. Áp lực đè nặng áp lực, khi đâu đó mình thoảng nghe được đồng nghiệp chê bai, dè bỉu sau lưng: “Nhìn mặt bà Lan là thấy xui xẻo rồi đó”, “Cái mặt gớm vậy sao mà kí nổi được hợp đồng”,…

Những lời nói đó như bị ám vào mình. Đúng thật, đã 2 hợp đồng mình bị từ chối thẳng thừng. Ơ kìa, rõ ràng 3 tháng trước họ còn tiếp chuyện vui vẻ với mình kia mà, chỉ còn chờ chữ ký và đóng dấu thôi. Vậy mà đến phút cuối cùng, khi gặp mình, họ gạt phăng đi những lời cam kết trước đây. Thất vọng tràn trề! Mụn corticoid khiến cuộc sống của mình bế tắc ra sao?

Mình dường như còn rơi vào trầm cảm, khi mà đến ngay cả chồng cũng xa lánh. Tối ngủ thì chồng quay lưng, buông câu lạnh nhạt: “Ngủ mà nhìn mặt vợ là anh gặp ác mộng”. Sáng đi làm, thì chồng cáu gắt “Mặt như vậy thì ở nhà đi, ra đường cho người ta cười vào mặt à?”. Cuộc sống của mình thật sự bế tắc!


Quá mệt mỏi, mình quyết định đi gặp chuyên gia về da liễu. Mình như chết trân tại chỗ khi chuyên gia kết luận: da bị hư tổn do dùng kem chứa corticoid.

Hồi tưởng lại khoảng 6 tháng trước đây. Thật không ngờ, loại kem mà mình được chị chủ tiệm salon tóc bán cho mình, lại hủy hoại làn da mình đến vậy. Thế mà mình nào đâu biết, thấy da đẹp lên sau 2 ngày đầu tiên, nên cứ chăm chỉ mỗi tối dùng đều đặn. Rồi khi biết mình có thai, mình ngưng dùng vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi.

Rồi thì chuyện gì đến cũng đã đến…

Bằng mắt và bằng cảm nhận, mình đã nhìn rõ được hậu quả mà corticoid gây ra:

– Da lúc nào cũng ửng đỏ và khô tróc

– Mụn nổi khắp mặt

– Ngứa châm chít và nhiều khi nóng rát đến mức mình phải rửa mặt nhiều lần trong ngày.


May may làm sao, chuyên gia trấn an mình rằng mức độ này vẫn còn có thể điều trị được, vì thời gian da ngậm corticoid chưa quá lâu. Rồi chuyên gia giới thiệu mình dùng serum Rehab, sản phẩm trị mụn hư tổn an toàn dành cho mẹ bầu.

Thật không thể nào diễn tả được niềm vui của mình lúc đó.

Kiên trì khoảng 2 tháng sử dụng, gương mặt mình giảm mụn hẳn, làn da không còn ngứa châm chít và ửng đỏ nữa. Mình thở phào nhẹ nhõm, như trút được gánh nặng ngàn cân trên vai.Mụn corticoid khiến cuộc sống của mình bế tắc ra sao?

Mình dần lấy lại sự tự tin, thoải mái khi đi gặp đối tác. Lần này, mình chắc chắn không để vụt mất hợp đồng như lần trước. Từ hợp đồng nhỏ được kí kết, rồi đến những hợp đồng có giá trị lớn hơn. Nhờ gương mặt sạch mụn, cuộc sống của mình thực sự đã thay đổi rất nhiều, vui vẻ và lạc quan hơn rất nhiều.Mụn corticoid khiến cuộc sống của mình bế tắc ra sao?

Mình chủ động liên lạc lại với tất cả bạn bè, hẹn mọi người gặp nhau vào cuối tuần. Ai ai cũng trầm trồ về làn da của mình: “Lan bầu mà da đẹp hơn lúc bầu nữa vậy”, “sao da đẹp quá chừng vậy Lan ơi!” Mình nghe mà sung sướng không thể tả!

Hạnh phúc hơn nữa khi chồng dịu dàng và quan tâm mình hơn. Chồng còn chủ động chở mình đi mua mỹ phẩm chăm sóc da an toàn cho bà bầu. Không ngờ đôi khi chồng mình cũng tâm lý đến vậy.

Sau chuyện này, mình thề rằng không bao giờ dùng kem không rõ nguồn gốc nữa. Thật sự rất may mắn khi Rehab đã xuất hiện kịp lúc để giải cứu làn da mình, nếu không có serum Rehab này, thật mình chẳng dám tưởng tượng tiếp làn da mình lúc đó sẽ thảm hại như thế nào nữa. Mới nghĩ thôi mà mình đã rùng mình, toát hết cả mồ hôi lạnh.Mụn corticoid khiến cuộc sống của mình bế tắc ra sao?


2 Bài học to lớn mà mình đã nhận được:

  • Tuyệt đối nói không với kem nghi ngờ chứa chất làm trắng.
  • Để điều trị, phải tìm đúng sản phẩm an toàn.

Cuối cùng, để điều trị thành công, sự kiên trì là không thể thiếu.

Có mẹ bầu nào bị làn da hư tổn vì corticoid như mình không? Đừng để quá trễ, hãy cứu lấy làn da ngay bây giờ, hoặc không bao giờ!(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc tình trạng mụn của mỗi người. Để được chuyên viên tư vấn kỹ & cá nhân hoá liệu trình theo tình trạng da, mẹ bầu hãy:

👉 INBOX: m.me/myphambabau
📩 COMMENT: Số Điện Thoại + Tình trạng da
☎ Zalo Video Call: 0909119636 – 0906943438 – 0909116636

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ RIÊNG

Quá trình tư vấn cá nhân hoá với Bác sĩ khoảng 45-60 phút.
. Hỏi kỹ tiền sử da
. Tra cứu thành phần mỹ phẩm đang sử dụng
. Nhận định phân loại đúng nền da, đánh giá đúng vấn đề da gặp phải
. Lên phác đồ điều trị tập trung nguyên nhân cốt lõi, giúp giải quyết tận gốc vấn đề da mà tiết kiệm chi phí