NHỮNG MÓN QUÀ ĐỐN TIM MẸ

Trang sức, nước hoa hay chocolate là những món quà tuyệt vời dành cho phái đẹp, nhưng có lẽ chỉ phù hợp cho những cô gái trẻ. Còn với những người đã làm mẹ, món quà họ mong muốn lại là những điều đơn giản và ý nghĩa khác.NHỮNG MÓN QUÀ ĐỐN TIM MẸ

Sau khi làm 1 cuộc khảo sát nhỏ, nghiên cứu đã tìm ra top những điều mà các bà mẹ mong muốn nhất.

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỐN TIM MẸ

1/ MỘT NGÀY DÀNH RIÊNG CHO BẢN THÂN.

Phụ nữ thay đổi rất nhiều sau khi lập gia đình, với bản năng làm mẹ họ thường dành hết thời gian cho chồng và con cái mà quên mất việc chăm sóc bản thân. Vậy nên, điều mà các bà mẹ mong muốn nhất đó là một ngày để làm tất cả những gì mình yêu thích, đó có thể là đi mua sắm, cafe cùng bạn bè hay một chuyến đi về thăm gia đình bên ngoại.

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỐN TIM MẸ

2/ NGỦ NƯỚNG

Có lẽ đây là món quà xa xỉ nhất đối với các bà mẹ. Luôn phải thức dậy đầu tiên và đi ngủ lúc tối muộn ngay cả trong những ngày cuối tuần, chưa kể những lần thức giấc vì con quấy khóc lúc đêm khuya. Chắc chắn một ngày để ngủ thỏa thích sẽ làm hài lòng tất cả những ai đang làm mẹ.

MÓN QUÀ ĐỐN TIM MẸ

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỐN TIM MẸ

3/ “CÔ TẤM XUẤT HIỆN”

Các bạn còn nhớ câu chuyện khi tấm bước ra từ quả thị và dọn dẹp nhà cửa gọn gàng chứ. Nếu thỉnh thoảng có “Cô Tấm” xuất hiện thì Mẹ sẽ sướng ngất ngây luôn đấy.

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỐN TIM MẸ

4/ SPA TẠI GIA.

Tại sao chúng tôi không khuyên bạn tặng cho mẹ hoặc vợ của mình một phiếu đi spa? Bởi vì nếu so sánh chiếc phiếu đó với căn nhà thơm mùi tinh dầu do chính bạn tạo nên và 30 phút được chăm sóc bằng bàn tay của chồng hoặc các con thì vợ hoặc mẹ bạn chắc chắn sẽ thích món quà thứ hai hơn đấy.

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỐN TIM MẸ

5/ CHUẨN BỊ BỮA TỐI THỊNH SOẠN.

Lên thực đơn cho bữa tối và đi mua sắm nguyên liệu cho nó không phải một việc dễ dàng nhất là khi họ phải làm mỗi ngày, phụ nữ thường mất rất nhiều thời gian để lựa chọn xem hôm nay ăn gì. Hãy chia sẻ khó khăn này với cô ấy trong Ngày của Mẹ nhưng cũng đừng quên cố gắng thực hiện nó trong những tuần tiếp theo, cô ấy sẽ cảm ơn bạn nhiều lắm đấy.

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỐN TIM MẸ

7/ TRẢI NGHIỆM CÙNG NHAU.Không gì tuyệt vời hơn những kỷ niệm đẹp trong gia đình, hãy cùng tạo ra thật nhiều kỷ niệm từ những việc đơn giản nhất xuất phát từ tình yêu chân thành của bạn, cùng ôn lại nó trong những dịp đặc biệt sẽ là món quà không thể ý nghĩa hơn đâu.

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU

Địa chỉ: 101A Nguyễn Văn Trỗi, P12, Phú Nhuận, TP.HCM. 

Mở cửa: 09:00 – 21:00 (Hàng ngày)

Hotline: 0909116636 – 0906943438

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập