Câu chuyện Mỹ Phẩm Bà Bầu

Thương hiệu Mỹ Phẩm Bà Bầu được ra đời từ năm 2012 - là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chuyên về các dòng sản phẩm hữu cơ an toàn cho mẹ bầu hàng đầu thế giới.

Mỹ Phẩm Bà Bầu - Đẹp Cho Mẹ - An Toàn Cho Bé

Những người sáng lập Mỹ Phẩm Bà Bầu là những người đã làm mẹ làm cha, từng trải qua suốt 9 tháng thai kỳ với những nám, mụn và rạn da nên vô cùng thấu hiểu nỗi lo lắng và nguyên nhân những vấn đề xảy ra trên da mẹ bầu. Với niềm đam mê những sản phẩm an toàn, mang lại vẻ đẹp bền vững, những người sáng lập đã dày công nghiên cứu toàn bộ các hãng mỹ phẩm - dưỡng da an toàn trên khắp thế giới, từ Mỹ, Úc, Nhật, tới Anh, Pháp, Đan Mạch, Hungary. Những trải nghiệm thực tế các sản phẩm này trên làn da châu Á của chính mình cùng với tư vấn về độ an toàn thành phần từ Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu đã giúp Mỹ Phẩm Bà Bầu tìm ra được bí quyết dưỡng da riêng biệt cho Mẹ Bầu Việt Nam.

 

Với khao khát dùng các giải pháp hữu cơ hiệu quả giúp các mẹ bầu giải quyết dứt điểm vấn đề da xuất hiện trong thai kỳ như mụn thai kỳ, sạm/nám thai kỳ hay sự lão hóa thai kỳ, đến nay Mỹ Phẩm Bà Bầu đã hoạt động hơn 6 năm và là thương hiệu được hàng chục nghìn mẹ bầu tin tưởng lựa chọn gửi gắm làn da trong suốt thai kỳ và sau sinh.

 

Đây cũng là một cơ hội để các mẹ khám phá lại vẻ đẹp tự nhiên, từ bỏ các phương pháp làm đẹp bằng mỹ phẩm chứa hóa chất gây nghiện, về lâu dài không tốt cho sức khỏe và làn da chính mình.

 

Ước mơ của Mỹ Phẩm Bà Bầu là giúp hàng triệu mẹ bầu lấy lại vẻ đẹp, tự tin vốn có trước khi mang thai để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được làm mẹ.

 

Để đạt được ước mơ đó, Mỹ Phẩm Bà Bầu đem đến các lộ trình chăm sóc da & trang điểm được thiết kế riêng cho mỗi mẹ dựa trên 4 tiêu chí:

 

  1. Với bất cứ sản phẩm nào được phân phối tại Mỹ Phẩm Bà Bầu đều được nghiên cứu kỹ về thành phần sản phẩm. Tất cả sản phẩm đều có độ an toàn nhất (1-3/10 điểm) trong thang điểm an toàn quốc tế.
  2. Các sản phẩm đều đảm bảo về hiệu quả thông qua các chứng nhận kiểm nghiệm quốc tế. Đạt chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu như USDA, COPA của Mỹ uy tín và khắt khe nhất thế giới.
  3. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hữu cơ uy tín hàng đầu thế giới.
  4. Bộ phận tư vấn được đào tạo bài bản về da liễu, am hiểu kiến thức thai kỳ, hiểu sâu về từng sản phẩm cộng với phong cách chuyên nghiệp sẽ giúp đem đến giải pháp đúng đắn, phù hợp và hiệu quả nhất cho mẹ bầu.

 

Nếu mẹ đang gặp bất cứ tình trạng nào về da trong khi mang thai, đừng ngần ngại chia sẻ với Mỹ Phẩm Bà Bầu, chắc chắn mẹ sẽ hài lòng như hàng chục nghìn mẹ bầu khác! 

 

 

$1 Ngày
$2 Giờ
$3 Phút
$4 Giây