Quét sạch mụn thâm nhờ “vệ sĩ” Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

Một “vệ sĩ” cho da mụn đã xuất hiện, sở hữu 3 sức mạnh thiên nhiên tuyệt đỉnh: cây phỉ, trà xanh, lô hội… giúp quét sạch làn da mụn của mẹ bầu. Các mẹ sẽ “vẫy tay” vĩnh biệt mụn chỉ sau 4 tuần sử dụng. Không ai khác, “vệ sĩ” đó chính là Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing.

Một “vệ sĩ” cho da mụn đã xuất hiện, sở hữu 3 sức mạnh thiên nhiên tuyệt đỉnh: cây phỉ, trà xanh, lô hội… giúp quét sạch làn da mụn của mẹ bầu. Các mẹ sẽ “vẫy tay” vĩnh biệt mụn chỉ sau 4 tuần sử dụng. Không ai khác, “vệ sĩ” đó chính là Juice Beauty Blemish Clearing.

Cảm giác sung sướng không thể tả khi từng nốt mụn khó ưa của mẹ bầu biến mất nhanh chóng qua từng ngày, nhờ sức mạnh bí mật là vỏ cây chi liễu, trà xanh và trà trắng giúp gom nhân mụn, làm lỏng tạp chất giúp mụn trồi lên và bong cồi ra, mẹ bầu sẽ cảm thấy da mặt mình nhẹ nhàng như bông vậy.

Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

Làn da của mẹ còn trở nên siêu dịu nhẹ, nhờ sức mạnh thần thánh của lô hội, vitamin B5, cúc La mã, làm dịu các mụn đang sưng viêm tấy đỏ, có trong Juice Beauty Blemish Clearing. Mẹ sẽ luôn tận hưởng được cảm giác tươi mát suốt ngày dài mỗi khi thoa serum, cảm tưởng như “ai đó” đang nhẹ nhàng nâng niu làn da mẹ.

Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

Bất ngờ hơn nữa, Juice Beauty Blemish Clearing tiếp tục hô biến sẹo thâm mang đến làn da mịn màng không tì vết cho mẹ bằng vitamin C, CoQ10, AHA tự nhiên – một sức mạnh tối quan trọng với mọi làn da sau mụn để hồi phục kết cấu da bị tổn thương.

Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

“Vệ sĩ” Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing đã giúp hàng nghìn Mẹ bầu trị mụn thành công. Mẹ đã sẵn sàng chưa?

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CÓ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA THĂM KHÁM DA LIỄU CHO MẸ BẦU

. Khám da cá nhân hoá cho Mẹ tại Phòng khám và qua điện thoại.
. Bác sĩ trực tiếp thiết lập phác đồ điều trị và chu trình chăm sóc da hoàn chỉnh từ khi mang thai tới tận về sau.
. Chi phí điều trị dựa vào ngân sách và lối sống từng Mẹ.

Bác sĩ thăm khám Mẹ bầu