Quét sạch mụn thâm nhờ “vệ sĩ” Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

Một “vệ sĩ” cho da mụn đã xuất hiện, sở hữu 3 sức mạnh thiên nhiên tuyệt đỉnh: cây phỉ, trà xanh, lô hội… giúp quét sạch làn da mụn của mẹ bầu. Các mẹ sẽ “vẫy tay” vĩnh biệt mụn chỉ sau 4 tuần sử dụng. Không ai khác, “vệ sĩ” đó chính là Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing.

Một “vệ sĩ” cho da mụn đã xuất hiện, sở hữu 3 sức mạnh thiên nhiên tuyệt đỉnh: cây phỉ, trà xanh, lô hội… giúp quét sạch làn da mụn của mẹ bầu. Các mẹ sẽ “vẫy tay” vĩnh biệt mụn chỉ sau 4 tuần sử dụng. Không ai khác, “vệ sĩ” đó chính là Juice Beauty Blemish Clearing.

Cảm giác sung sướng không thể tả khi từng nốt mụn khó ưa của mẹ bầu biến mất nhanh chóng qua từng ngày, nhờ sức mạnh bí mật là vỏ cây chi liễu, trà xanh và trà trắng giúp gom nhân mụn, làm lỏng tạp chất giúp mụn trồi lên và bong cồi ra, mẹ bầu sẽ cảm thấy da mặt mình nhẹ nhàng như bông vậy.

Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

Làn da của mẹ còn trở nên siêu dịu nhẹ, nhờ sức mạnh thần thánh của lô hội, vitamin B5, cúc La mã, làm dịu các mụn đang sưng viêm tấy đỏ, có trong Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing. Mẹ sẽ luôn tận hưởng được cảm giác tươi mát suốt ngày dài mỗi khi thoa serum, cảm tưởng như “ai đó” đang nhẹ nhàng nâng niu làn da mẹ.

Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

Bất ngờ hơn nữa, Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing tiếp tục hô biến sẹo thâm mang đến làn da mịn màng không tì vết cho mẹ bằng vitamin C, CoQ10, AHA tự nhiên – một sức mạnh tối quan trọng với mọi làn da sau mụn để hồi phục kết cấu da bị tổn thương.

Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

“Vệ sĩ” Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing đã giúp hàng nghìn Mẹ bầu trị mụn thành công. Mẹ đã sẵn sàng chưa?

_Mẹ Tươi Vũ_

Bầu bí nội tiết tố thay đổi nên da nhờn nhiều dầu hơn và bị mụn.
Đắn đo, phân vân tìm trên các trang mạng nhưng vẫn không tìm ra sản phẩm ưng ý vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi nên mình chỉ dùng sữa chua không đường và tinh chất nghệ. Cũng may chị làm cùng giới thiệu bộ sản phẩm Juice Beauty, sau khi mình đã lên Web tìm hiểu kĩ về thành phần của sản phẩm, mình cảm thấy khá yên tâm nên đã quyết định mua 1 bộ sản phẩm về dùng thử.

Kết quả sau gần 1 tháng sử dụng mình thấy da mình giảm dầu rõ rệt, mụn cũng giảm tương đối. Đặc biệt là ngoài tác dụng trị mụn cũng giảm thâm và nhanh khô đầu mụn.

Mình sẽ chia sẻ kĩ hơn 1 chút nha:
1/ Sữa rửa mặt: sau khi rửa mặt da sạch nhưng không hề bị khô (mình ưng em này nhất)
2/ Serum trị mụn bà bầu: dạng lỏng, bôi vào mặt cảm giác thẩm thấu luôn, k dính (nhưng chú ý bôi lớp mỏng thôi)
3/ Kem dưỡng: dạng kem
4/ Tẩy da chết: lúc bôi cảm giác hơi nóng mặt, râm ran 1-2 lần đầu. Từ những lần sau thì bình thường.

Ngoài ưng ý về sản phẩm mình cũng rất chim ưng cách tư vấn tận tình của Mỹ Phẩm Bà Bầu về sản phẩm cũng như cách dùng.

Nói chung mình sẽ ủng hộ dài dài!!!

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CÓ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA THĂM KHÁM DA LIỄU CHO MẸ BẦU

. Khám da cá nhân hoá cho Mẹ tại Phòng khám và qua điện thoại.
. Bác sĩ trực tiếp thiết lập phác đồ điều trị và chu trình chăm sóc da hoàn chỉnh từ khi mang thai tới tận về sau.
. Chi phí điều trị dựa vào ngân sách và lối sống từng Mẹ.

Bác sĩ thăm khám Mẹ bầu