Quét sạch mụn thâm nhờ “vệ sĩ” Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

Quét sạch mụn bà bầu nhờ vệ sĩ Juice Beauty Blemish Clearing

Một “vệ sĩ” cho da mụn đã xuất hiện, sở hữu 3 sức mạnh thiên nhiên tuyệt đỉnh: cây phỉ, trà xanh, lô hội… giúp quét sạch làn da mụn của mẹ bầu. Các mẹ sẽ “vẫy tay” vĩnh biệt mụn chỉ sau 4 tuần sử dụng. Không ai khác, “vệ sĩ” đó chính là Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing.

Một “vệ sĩ” cho da mụn đã xuất hiện, sở hữu 3 sức mạnh thiên nhiên tuyệt đỉnh: cây phỉ, trà xanh, lô hội… giúp quét sạch làn da mụn của mẹ bầu. Các mẹ sẽ “vẫy tay” vĩnh biệt mụn chỉ sau 4 tuần sử dụng. Không ai khác, “vệ sĩ” đó chính là Juice Beauty Blemish Clearing.

Cảm giác sung sướng không thể tả khi từng nốt mụn khó ưa của mẹ bầu biến mất nhanh chóng qua từng ngày, nhờ sức mạnh bí mật là vỏ cây chi liễu, trà xanh và trà trắng giúp gom nhân mụn, làm lỏng tạp chất giúp mụn trồi lên và bong cồi ra, mẹ bầu sẽ cảm thấy da mặt mình nhẹ nhàng như bông vậy.

Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

Làn da của mẹ còn trở nên siêu dịu nhẹ, nhờ sức mạnh thần thánh của lô hội, vitamin B5, cúc La mã, làm dịu các mụn đang sưng viêm tấy đỏ, có trong Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing. Mẹ sẽ luôn tận hưởng được cảm giác tươi mát suốt ngày dài mỗi khi thoa serum, cảm tưởng như “ai đó” đang nhẹ nhàng nâng niu làn da mẹ.

Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

Bất ngờ hơn nữa, Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing tiếp tục hô biến sẹo thâm mang đến làn da mịn màng không tì vết cho mẹ bằng vitamin C, CoQ10, AHA tự nhiên – một sức mạnh tối quan trọng với mọi làn da sau mụn để hồi phục kết cấu da bị tổn thương.

Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing

“Vệ sĩ” Serum trị mụn bà bầu Juice Beauty Blemish Clearing đã giúp hàng nghìn Mẹ bầu trị mụn thành công. Mẹ đã sẵn sàng chưa?

CẦN TƯ VẤN NHANH ZALO

Đặt hẹn tư vấn cùng bác sĩ

(*) bắt buộc nhập

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất - Mỹ Phẩm Bà Bầu