Tổng hợp viện phí sinh con năm 2018

Dưới đây là tổng hợp chi phí đi đẻ của các bệnh viện uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018.

Chắc chắn thông tin này sẽ rất hữu ích với các bà bầu sắp đẻ và các chị em đang có kế hoạch mang thai.

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình được hạ sinh tại một bệnh viện có điều kiện y tế, an toàn và hiện đại đúng không nào? Đó chính là lý do ngay từ lúc mang thai, các cặp vợ chồng nên có kế hoạch tài chính để chọn được một bệnh viện tốt nhất cho con chào đời.Tổng hợp viện phí sinh con năm 2018

Trước ngày sinh từ 1 – 2 tháng, các mẹ cần phải ngồi lại bàn bạc với chồng xem mình nên sinh con ở bệnh viện nào? Sử dụng gói dịch vụ nào là phù hợp? Dĩ nhiên là không loại trừ luôn tình huống buộc phải sinh mổ nữa mẹ nhé, vì sinh mổ chi phí sẽ đội lên rất nhiều lần đấy. Dưới đây là chi phí tổng hợp của các bệnh viện phụ sản uy tín bậc nhất khu vực TP.HCM và Bình Dương. Lưu ý nhỏ với các mẹ là:

– Đây là mức chi phí trung bình năm 2018 được niêm yết tại các bệnh viện. MPBB đã trao đổi rất kỹ với các bệnh viện và cân nhắc để đưa ra mức phí tương đối cho các mẹ.
– Mức phí này đã được cộng dồn các dịch vụ: tiền công, tiền phòng (sinh thường 2 – 3 ngày, sinh mổ 5 – 7 ngày), chi phí thuốc men (có thể phát sinh theo từng trường hợp), chi phí chăm sóc em bé… 
– Mức phí này chưa trừ bảo hiểm.
– Mức phí này chưa tính cơm nước và các dịch vụ phát sinh sử dụng trong suốt quá trình nằm tại bệnh viện.

Lưu lại ngay để dùng lúc cần mẹ nhé!

MPBB chúc “mẹ tròn con vuông” và những điều tốt đẹp nhất đến với hai mẹ con.

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU

 XEM LẠI KIẾN THỨC KHI MANG THAI

Địa chỉ: 101A Nguyễn Văn Trỗi, P12, Phú Nhuận, TP.HCM. 

Mở cửa: 09:00 – 21:00 (Hàng ngày)

Hotline: 0909116636 – 0906943438ĐĂNG KÝ

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2
open vòng quay