Từ A – Z: Kiến thức tiêm phòng mang thai cho bà bầu

Trước và sau khi mang thai, mẹ nhà mình cần tiêm những mũi nào để bảo vệ sức khỏe cho mẹ và thai nhi?

Để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho mẹ bầu và thai nhi thì việc tiêm phòng là cực kỳ cần thiết. Mẹ biết không? Tiêm phòng khi mang thai còn bao gồm cả việc trước và trong thai kỳ nữa đấy!

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Huy Luân (Phòng khám Nhi, Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM) cho biết: hệ thống miễn dịch của cơ thể phụ nữ mang thai hoạt động kém hơn bình thường. Nguy cơ nhiễm bệnh tăng gấp nhiều lần, điển hình như: biến chứng gây sẩy thai, dị tật thai nhi, sinh non, thai chết lưu… Thật quá nguy hiểm phải không mẹ?

Vậy các mẹ nhà mình cần tiêm những mũi nào trước và sau khi mang thai. Bài viết của Mỹ Phẩm Bà Bầu sẽ cung cấp cho mẹ kiến thức về tiêm phòng, để mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất chào đón sinh linh bé nhỏ ra đời khỏe mạnh.

Kiến thức tiêm phòng mang thai

Khi mẹ dự định mang thai

Kiến thức tiêm phòng mang thai

Khi mang thai, mẹ cần tiêm phòng gì ?

Lời kết

Theo lời khuyên của Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm Bệnh viện Nhi Đồng 1 – TP.HCM: “Các bà mẹ, phụ nữ đến tuổi sinh sản nên chủ động tiêm ngừa vacxin phòng các loại bệnh trước khi mang thai”.(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU

 XEM LẠI KIẾN THỨC KHI MANG THAI

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập