VÌ SAO BÀ BẦU PHẢI MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG?

Hàng năm, sự việc các lực lượng chức năng bắt những kho hàng mỹ phẩm giả và không rõ nguồn gốc liên tục lên báo đài. Quy mô sản xuất và tiêu thụ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ ngày càng lớn. Người tiêu dùng hoang mang lo lắng, nhưng chỉ được vài ngày. Sau đó, mọi chuyện chìm xuống, đi vào quên lãng và người ta tiếp tục mua hàng không rõ nguồn gốc.

Dẫu biết rằng khi mua hàng không chính hãng là thế chấp niềm tin vào người bán, nhưng tại sao vẫn có người không mua đúng mỹ phẩm hữu cơ chính hãng?

MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG?

2 LÝ DO KHÁCH HÀNG VẪN MUA HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG

THỨ NHẤT: KHÔNG BIẾT ĐÓ LÀ HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG KINH DOANH TRÁI PHÉP.

  • Các cá nhân, đơn vị bán các sản phẩm xách tay và nhập tiểu ngạch, đưa ra 1 bill mua hàng nào đó và tự nhận đây là hàng chính hãng.
  • Họ hoàn toàn không có giấy tờ nhập khẩu thông quan, giấy công cố lưu hành mỹ phẩm, không có hóa đơn mua hàng từ hãng và cũng không xuất được hóa đơn VAT.
  • Đây là sự thiệt hại lớn cho Cơ Quan Thuế và rủi ro tất nhiên đẩy hết cho người tiêu dùng, và tồi tệ hơn đó là các mẹ bầu.

THỨ HAI: BIẾT LÀ KHÔNG CHÍNH HÃNG NHƯNG VẪN MUA VÌ GIÁ RẺ HƠN HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ 20% ĐẾN 50% GIÁ NIÊM YẾT CỦA CÔNG TY.

Đây là lý do phổ biến nhất khiến Khách hàng vẫn chọn mua mỹ phẩm hữu cơ không chính hãng dù biết nhiều rủi ro. 

Một lọ serum hữu cơ chính hãng giá từ 1.5 triệu tới 3.5 triệu, mua xách ty rẻ hơn 20%. Một mức giá tầm cao và nhiều Khách hàng đã nhắm mắt bỏ qua các quyền lợi hậu mãi của khách hàng mua hàng chính hãng mà lựa chọn các sản phẩm có vẻ giống nhưng giá thành rẻ hơn.

Thực chất, dùng mỹ phẩm hữu cơ có rất nhiều điểm cần lưu ý: hạn ngắn, bảo quản kỹ, dùng phải hợp da mẹ bầu đang nhạy cảm, thành phần có an toàn cho thai nhi, chế độ chăm sóc da suốt thai kỳ….. 

Nhưng điều này các cá nhân đơn vị bán hàng không chính hãng không cam kết mang lại cho khách hàng của mình. Nhiều mẹ bầu mua về dùng không hợp, dị ứng kích ứng, lên mụn, gặp phải lô hạn ngắn, có khi dính nghi án hàng fake nhưng không biết khiếu nại với ai? Khi phàn nàn với bên bán thì shop im thin thít.


7 NGUY CƠ KHÁCH HÀNG SẼ GẶP PHẢI KHI MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ TỪ NHỮNG CÁ NHÂN/SHOP KINH DOANH TRÁI PHÉP

Nguy cơ 1: Mua hàng tại các cá nhân không phải là Công ty, không có tư cách pháp nhân, không có uy tín, không đóng thuế, hoạt động kinh doanh không minh bạch và bền vững, và không được pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

VÌ SAO BÀ BẦU PHẢI MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG 2

Nguy cơ 2: Các cá nhân này có thể đóng page, đóng shop, ngừng kinh doanh bất kỳ lúc nào mà không hề báo trước, người tiêu dùng sẽ không biết khiếu nại với ai và tự gánh chịu mọi rủi ro.

VÌ SAO BÀ BẦU PHẢI MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG

Nguy cơ 3: Các shop bán xách tay và hàng không chính hãng có thể chọn biện pháp tiết kiệm chi phí bằng cách mua hàng cận date săn sale và thậm chí nhập những hàng kém chất lượng để bán giá rẻ hơn chính hãng.

VÌ SAO BÀ BẦU PHẢI MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG

Nguy cơ 4: Sử dụng các sản phẩm không phải chính hãng sẽ không được đảm bảo chất lượng của mỹ phẩm hữu cơ, hiệu quả trên da, có thể bị lên mụn dị ứng và trên hết là không đảm bảo an toàn cho thai nhi.

VÌ SAO BÀ BẦU PHẢI MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG

Nguy cơ 5: Các cá nhân/shop bán hàng không chính hãng không được đào tạo bài bản về da liễu, không nắm rõ hoạt chất, không tư vấn chính xác, khi xảy ra dị ứng kích ứng trên da khách hàng thì không có khả năng xử lý vấn đề và có thể thoái thác.

VÌ SAO BÀ BẦU PHẢI MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG

Nguy cơ 6: Các cá nhân/shop bán hàng trái phép có thể không có chính sách hỗ trợ sau mua, không theo dõi hiệu quả khi dùng sản phẩm và không cung cấp một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

VÌ SAO BÀ BẦU PHẢI MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG

Nguy cơ 7: Công ty TNHH Jojoba – đơn vị phân phối chính hãng Juice Beauty và Mukti không thể hỗ trợ dịch vụ cho các sản phẩm được mua từ các đại lý không được ủy quyền chính hãng.

VÌ SAO BÀ BẦU PHẢI MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG

MUA MỸ PHẨM HỮU CƠ CHÍNH HÃNG UY TÍN LẠI CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI, TẠI SAO KHÔNG?

Khi mua mỹ phẩm hữu cơ chính hãng, các mẹ sẽ không gặp phải 7 nguy cơ đó mà còn nhận được nhiều lợi ích hơn số tiền bỏ ra.

Hiện nay, 2 nhãn mỹ phẩm hữu cơ chính hãng tiếng tăm thế giới là Juice Beauty và Mukti đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn rõ ràng, được sản xuất đóng gói nguyên kiện tại Mỹ và Úc với chất lượng hữu cơ tinh khiết hàng đầu. Tất cả được vận chuyển bằng đường hàng không và được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, sạch, khô, thoáng, điều kiện lí tưởng cho mỹ phẩm hữu cơ khó tính.

Điểm khác nhau giữa phân phối chính hãng uy tín và hàng xách tay chính là chất lượng của sản phẩm, các chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành. Các mom phải chấp nhận rằng khi mua hàng xách tay là sẽ không còn các chương trình hậu mãi, không có bảo hành và khách hàng phải đặt hoàn toàn niềm tin vào lời nói của người bán.

Chị N.Y, người từng mua hàng mỹ phẩm hữu cơ xách tay Mỹ cho hay:

Thú thật chị mua bên em 1 lần rồi, sau thì thấy shop kia bán rẻ hơn nên mua. Xong rồi nhận cái sản phẩm móp méo, chữ nhòe nhoẹt. Mà rõ lâu, gần 2 tháng order! Nhận hàng về nhìn hết muốn dùng, hỏi shop sao nhìn sản phẩm không giống chính hãng thì shop nói: Thì chị mua rẻ mà, bên em cắt giảm mọi thứ để chị mua được giá rẻ, muốn dịch vụ sản phẩm tốt hơn chị mua hàng chính hãng đi. Chị không biết nói sao, cũng không dám bôi lên da. Nghĩ mình sao bầu mà tự nhiên hám rẻ chi. Từ đó chị mua lại bên em nè. Giờ mới nói cho em biết đó!
_Chị N.Y_

Giá của mỹ phẩm hữu cơ chính hãng và hàng xách tay hiện nay không còn chênh lệch nhiều, nếu không muốn nói là mua 1 được 2-3. Hãng luôn dành những sample, những ưu đãi lớn khi mua sản phẩm, miễn phí vận chuyển, thậm chí là gửi mẫu dùng trước khi mua để mẹ tăng trải nghiệm và thấy rõ hiệu quả trên da. Không chỉ vậy, Phòng khám da liễu Dr. Mommy Nhà Bầu còn có dịch vụ Khám da nhân hóa – tư vấn điều trị da cho bà bầu với Bác sĩ da liễu có Chứng chỉ hành nghề.

Theo chia sẻ của chị Y.P – một tín đồ làm đẹp bằng mỹ phẩm hữu cơ nhiều năm:

“Một số sản phẩm bên em bán cao hơn các bên khác nhưng chị chấp nhận mua. Vì chị nghĩ các em đã đầu tư công sức, chất xám và tiền bạc rất nhiều vào máy móc đắt tiền hỗ trợ, sản phẩm thử nghiệm cho khách hàng. Nên việc mình trả tiền cao hơn một chút để đổi lại một trải nghiệm tuyệt vời thì sao tính toán được, đúng không?”
_Chị Y.P_

Hãy là người tiêu dùng kỹ tính, để tránh khỏi những tình huống “Tiền mất, tật mang” khi bỏ tiền và công sức nhưng làn da cuối cùng vẫn không cải thiện mà có khi còn tệ hơn. Hãy lựa chọn mua mỹ phẩm hữu cơ chính hãng tại các nhà phân phối uy tín, các mẹ sẽ yên tâm về sức khỏe bé yêu suốt thai kỳ!

CẦN TƯ VẤN NHANH ZALO

Đặt hẹn tư vấn cùng bác sĩ

(*) bắt buộc nhập

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất - Mỹ Phẩm Bà Bầu