Vitamin có thật sự cần thiết cho mẹ bầu?

Dĩ nhiên rất khó để dung nạp tất cả dưỡng chất mà cơ thể mẹ bầu và bé cần, cho dù mẹ bầu ăn đa dạng các loại thực phẩm bao gồm thịt, các chế phẩm từ sữa, trái cây, rau, ngũ cốc và các loại đậu. Vậy thì Vitamin có thật sự cần thiết cho mẹ bầu?

Hầu hết phụ nữ đều có thể hấp thu tốt từ viên uống bổ sung vitamin trước thai kỳ và viên bổ sung vitamin (đặc biệt là trước khi có thai). Hãy xem vitamin như là một phương thức bảo đảm để chắc chắn là mẹ có đầy đủ lượng dưỡng chất quan trọng cho suốt thai kỳ.Vitamin có thật sự cần thiết cho mẹ bầu?

Sử dụng viên uống bổ sung vitamin trước thai kỳ càng quan trọng hơn đối với những phụ nữ có chế độ ăn khắt khe, những vấn đề về sức khỏe hay khả năng thụ thai. Bao gồm những phụ nữ:

Vitamin có thật sự cần thiết cho mẹ bầu?

– Ăn chay trường hoặc thường ăn chay

– Không dung nạp lactose hoặc các thực phẩm khác

– Nghiện thuốc lá hoặc lạm dụng chất kích thích.

– Các bệnh rồi loại về máu

– Biếng ăn

– Bệnh mãn tính

– Tiền sử phẫu thuật dạ dày

– Đang mang song thai hoặc hơn

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU

 XEM LẠI KIẾN THỨC KHI MANG THAI

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập