Vitamin dành cho người dự định mang thai: Con khỏe mạnh, thông minh nếu bổ sung kịp thời những loại vitamin này trước khi mang thai

Mẹ hoàn toàn có thể đem đến cho đứa con tương lai những điều tốt đẹp nhất ngay từ khi bé chưa thành hình nếu bổ sung kịp thời và đầy đủ các loại vitamin cần thiết. Con khỏe mạnh, thông minh nếu bổ sung kịp thời những loại vitamin này trước khi mang thai.

1. Thời điểm bổ sung vitamin tốt nhất

Một sớm mai thức dậy, bạn nép mình vào vai chồng, nhâm nhi tách cà phê nóng hổi, nghe một bản nhạc yêu thích. Những tưởng như thế đã là hạnh phúc, nhưng hạnh phúc đó đã thực sự khiến bạn thỏa mãn, khi  căn nhà ấy vẫn thiếu vắng tiếng cười trẻ thơ? Hãy tận hưởng một niềm vui trọn vẹn bằng sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho việc mang thai, bắt đầu với việc bổ sung các vitamin cần thiết!

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, để có một thai kì khỏe mạnh và tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho thai nhi, không phải đợi đến lúc có thai, mẹ mới bắt đầu bổ sung vitamin cần thiết. Thực chất, thời điểm bổ sung thuốc bổ tốt nhất trước khi mang thai là 3 tháng, vì theo cơ chế sinh học, trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh.

Ngoài ra, rất nhiều phụ nữ không biết mình đã có thai trong 2 tháng đầu tiên. Trong khi đó, 7 tuần đầu là thời gian quan trọng để thai nhi hình thành ống thần kinh. Đây là giai đoạn rất nhạy cảm và dễ xảy ra những tổn thương nghiêm trọng cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, tình trạng này có thể hoàn toàn được phòng tránh nếu bổ sung kịp thời những loại vitamin trước khi mang thai. 

2. Các loại vitamin cần cho người chuẩn bị mang thai

Những bà mẹ tương lai cần bổ sung rất nhiều loại vitamin để chuẩn bị cho một thai kì khỏe mạnh. Dưới đây là 6 loại vitamin quan trọng nhất: 

Con khỏe mạnh, thông minh nếu bổ sung kịp thời những loại vitamin này trước khi mang thai
Những vitamin cần cho người chuẩn bị mang thai

Ngoài việc bổ sung vitamin bằng các loại thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày, bạn còn có thể uống thêm vitamin dạng viên để cơ thể hấp thụ đầy đủ nhất những dưỡng chất cần thiết, chuẩn bị cho việc mang thai.

THAM KHẢO THÊM: Bổ sung sắt cho cơ thể, mẹ đã hiểu hết?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ RIÊNG

Quá trình tư vấn cá nhân hoá với Bác sĩ khoảng 45-60 phút.
. Hỏi kỹ tiền sử da
. Tra cứu thành phần mỹ phẩm đang sử dụng
. Nhận định phân loại đúng nền da, đánh giá đúng vấn đề da gặp phải
. Lên phác đồ điều trị tập trung nguyên nhân cốt lõi, giúp giải quyết tận gốc vấn đề da mà tiết kiệm chi phí