Ý nghĩa các tem sản phẩm của Juice Beauty

1. USDA: U.S. Department of Agriculture – Chứng chỉ của Bộ nông nghiệp Mỹ

Juice Beauty

Tem chứng nhận USDA được cấp cho các dản phẩm có nguồn gốc từ 95 đến 98% từ chất hữu cơ ( tổng hàm lượng hữu cơ không bao gồm nước trong sản phẩm ). Các sản phẩm này phải mang thông tin cục chứng nhận trên bao bì. Hai đại diện cấp chứng nhận cho sản phẩm của Juice Beauty bao gồm

Chương trình hữu cơ của phòng nông nghiệp New Mexico

Cơ quan xác nhận sản phẩm nông nghiệp hữu cơ

2. COPA: California Organic Products Act – Luật sản phẩm hữu cơ bang California

COPA là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Chứng chỉ này đảm bảo rằng nguyên liệu của Juice Beauty được nhập từ các trang trại đạc tiêu chuẩn USDA. Tại bang California, Luật sản phẩm hữu cơ năm 2003 của bang quy định rõ về việc nghiêm cấm bán lẻ bất kì sản phẩm hóa mỹ phẩm nào được dán nhãn “hữu cơ” nếu sản phẩm đó không đáp ứng đủ tiêu chuẩn ít nhất 70% là chất hữu cơ KHÔNG BAO GỒM NƯỚC VÀ CÁC CHIẾT XUẤT TỪ NƯỚC. Các sản phẩm được in nhãn “hữu cơ”mà không đủ têu chuẩn đặt ra của COPA thì sẽ không được bán trên thị trường hợp pháp ở bang California.

3. NSF: National Sanitation Foundation – Cơ quan vệ sinh quốc gia

Chứng chỉ này được áp dụng cho kiểm định chất lượng trong quá trình hóa học, thuật ngữ, sử dụng thương mại, thành phần sản phẩm, tính toán và dán nhãn cũng như hàm lượng hữu cơ được chứng nhận. Tiêu chuẩn NSF tối ưu hóa các khuôn khổ hiện tại của Chương trình hữu cơ quốc gia. Oregon Tilth là cơ quan kiểm định được cấp phép của NSF và tổ chức Whole Foods và các sản phẩm Make up Collection của Juice Beauty đều được kiểm định chất lượng này.

4. GFCO: Gluten Free Certification – Chứng chỉ không chứa chất Gluten

Các công thức mỹ phẩm của Juice Beauty không chứa thành phần Gluten và nhiều sản phẩm khác cũng được chứng nhận không chứa hàm lượng Gluten bởi GFCO. Chứng nhận GFCO cung cấp một tem được dán trên sản phẩm giúp cho người dung dễ dàng nhận biết sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt đảm báo không chứa thành phần Gluten. Đo đạt GFCO được thực hiện bằng các phương pháp kiểm tra hàm lượng Gluten do các hiệp hội phân tích như Hiệp hội phân tích cộng đồng (AOAC) và Hiệp hội hóa mỹ phẩm của Mỹ. (AACC)

5. Leaping Bunny Cruelty Free Certification – Chứng chỉ không lạm dụng động vật Leaping Bunny

Juice Beauty hiện tại đang được chứng nhận bởi tổ chức Leaping Bunny dành cho các công ty mỹ phẩm hoặc dịch vụ cá nhân tuân thủ tiêu chuẩn doanh nghiệp về bảo vệ động vật. Đây là một cam kết tình nguyện của công ty cam kết không thử nghiệm trên động vật trong suốt quá trình phát triển sản phẩm. Logo đại diện cho việc thử nghiệm phi động vật theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt

6. PETA Cruelty-Free Certification – Chứng chỉ không bạo hành động vật của Tổ chức Bảo vệ qyền lợi động vật PETA (People for the Ethical Treatment of Animal)

Được công nhận không bạo hành động vật bởi tổ chức PETA và được nhận giải Khuyến khích Thương mại, Juice Beauty cam kết không tiến hành bất kì thử nghiệm nào trên động vật trong quá trình sản xuất, thử nghiệm tại bất kì chi nhánh nào trên thế giới

7. Một số tem kiểm định sản phẩm khác:

– Bio Cosmetique NPA – Natural Product Association

Sản phẩm phải chứa ít nhất 95% thành phần tự nhiên. Đây là tem kiểm định của chính phủ dành cho các sản phẩm có hàm lượng chủ yếu là tinh chất tự nhiên. Nguyên liệu tự nhiên được chiết xuất hoặc lấy từ các nguồn tài nguyên có khả năng tái tạo như thực vật. Sản phẩm không được thử nghiệm trên động vật và được đóng gói bằng vật liệu tái chế.

– Ecocert – chứng chỉ dành cho sản phẩm hữu cơ của Châu âu

– Soil Association Organic Standard

Chứng chỉ do Cơ quan kiểm định Vương quốc Anh cấp cho các sản phẩm có hàm lượng chứa 70% chất hữu cơ và 30% còn lại là nguyên liệu không chứa chất độc hại, có nguồn gốc thực vật và không có nguyên liệu biến đổi gen, đồng thời than thiện với sức khỏe người dùng và môi trường.

THAM KHẢO THÊM: Đâu là chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ thực sự giá trị và uy tín?

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập