Yêu mỹ phẩm hữu cơ, yêu luôn cả những khiếm khuyết

Tình yêu thật sự theo các mẹ là gì nhỉ? Còn với Ad, thì đỉnh cao của tình yêu đó chính là yêu luôn cả những khiếm khuyết của nhau. Giống như khi đã trở thành một người mẹ, dù con yêu của mình có ít tóc một xíu, có da hơi ngăm một chút, mình vẫn nâng niu đúng không mẹ? Những điều này làm Ad lại liên tưởng đến mỹ phẩm hữu cơ.Yêu mỹ phẩm hữu cơ, yêu luôn cả những khiếm khuyết

Tình yêu thật sự theo các mẹ là gì nhỉ? Còn với Ad, thì đỉnh cao của tình yêu đó chính là yêu luôn cả những khiếm khuyết của nhau. Giống như khi đã trở thành một người mẹ, dù con yêu của mình có ít tóc một xíu, có da hơi ngăm một chút, mình vẫn nâng niu đúng không mẹ? 

Những điều này làm Ad lại liên tưởng đến mỹ phẩm hữu cơ. Bên cạnh những ưu điểm không ai sánh bằng của mỹ phẩm hữu cơ, thì cũng có một chút xíu khiếm khuyết dễ thương lắm. Ad chắc mẹ nào lỡ có yêu say đắm dòng mỹ phẩm hữu cơ rồi, thì cũng nguyện ý yêu luôn những khiếm khuyết bé tẹo này. Cùng Ad khám phá những góc kín đáng yêu này mẹ nhé!

Yêu mỹ phẩm hữu cơ, yêu luôn cả những khiếm khuyết

Vẻ ngoài không khoa trương

Mẹ tinh ý một chút sẽ thấy ngay mỹ phẩm hữu cơ thường không đánh mạnh vào vẻ ngoài. Một bao bì tối giản và an toàn lại là điều mà các nhà sản xuất hướng đến. Quan sát kỹ, mực in trên bao bì đều là từ thành phần đậu nành vô cùng lành tính đó mẹ. Ngay cả vỏ hộp mà còn được chăm chút cẩn thận như vậy, thì biết chắc bên trong là siêu an toàn rồi mẹ nhỉ?

 Yêu mỹ phẩm hữu cơ, yêu luôn cả những khiếm khuyết

Hạn sử dụng không quá dài

Ví như những loại rau củ tự nhiên khi chín, mẹ sẽ thường ăn ngay đúng không? Còn những loại được bơm hoá chất, chúng dường như “bất tử” từ tháng này qua tháng khác, kinh khủng quá mẹ! Nói một cách dễ hiểu, mỹ phẩm hữu cơ cũng tương tự như rau củ tự nhiên vậy, không chứa hoá chất bảo quản nên hạn dùng không quá dài. Các nhà sản xuất cẩn thận đóng gói mỹ phẩm hữu cơ thành những hộp nhỏ xinh để tránh việc mẹ dùng quá lâu cho một sản phẩm, quá tiện lợi luôn đó mẹ ơi!

Yêu mỹ phẩm hữu cơ, yêu luôn cả những khiếm khuyết

Để có kết quả cần kiên nhẫn hơn

Mỹ phẩm hữu cơ sẽ không rót vào tai mẹ những mỹ từ quảng cáo như:”trắng sáng sau một giờ”, hết mụn chỉ trong một ngày”. Đó hoàn toàn không phải là tiêu chí mà mỹ phẩm hữu cơ hướng đến. Cuộc cách mạng nào cũng cần phải trải qua thời gian dài, huống chi là cuộc cách mạng về làn da, phải không mẹ? Để đảm bảo an toàn, mẹ phải kiên trì ít nhất từ 3 tháng. Da phải được chữa lành, nuôi dưỡng và sau đó là tái tạo làn da mới. Mẹ chắc chắn sẽ ngạc nhiên vì kết quả ngoài mong đợi sau khi dùng mỹ phẩm hữu cơ đấy.

So với những điều tuyệt vời mà mỹ phẩm hữu cơ mang lại, thì khiếm khuyết bé tẹo teo kia có là gì đâu mẹ nhỉ? (*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2
open vòng quay