Yêu thế nào để giữ chồng khi bầu bí

Quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng đến thai nhi không? Khi nào thì cần hạn chế sex và khi nào thì tuyệt đối không? Tư thế quan hệ nào không ảnh hưởng đến thai nhi?Yêu thế nào để giữ chồng khi bầu bí? Đó là những thắc mắc của không ít ông bố, bà mẹ khi bắt đầu bước vào thời kỳ cấn bầu.

Yêu thế nào để giữ chồng khi bầu bí?

Tư thế quan hệ nào không ảnh hưởng đến thai nhi?

Chắc chắn hai vợ chồng bạn sẽ phải bàn bạc và tìm ra tư thế thích hợp nhất trong giai đoạn bầu bí này. Nếu bạn không thật sự thoải mái do tâm lý lo lắng, do ốm nghén hoặc cảm thấy mệt mỏi thì hãy chủ động chia sẻ với chồng, không nên quan hệ khi bạn không thật sự sẵng sàng. Còn trong trường hợp bạn cảm thấy thoải mái, hãy tham khảo những tư thế dưới đây – theo các chuyên gia nhận định là tương đối an toàn, không quá khó để thực hiện và không tạo áp lực lên bụng gây ảnh hưởng đến em bé.

Yêu thế nào để giữ chồng khi bầu bí?

1. Úp thìa

Tư thế “úp thìa” là một cách siêu thoải mái để hai bạn có thể yêu nhau một cách dễ chịu ngay cả khi bạn đang mang thai. Cả hai sẽ nằm cùng chiều, và anh ấy sẽ “yêu” bạn từ đằng sau. Hãy yên tâm là kiểu “yêu” này sẽ không làm bé khó chịu vì không có áp lực lên bụng bầu, và hai bạn cũng rất tiện để âu yếm đối tác.

2. Cây kéo

Theo các chuyên gia, tư thế “cây kéo” thường khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và mang lại cảm giác dễ chịu. Bạn cũng không phải chịu bất cứ áp lực nào lên bụng bầu. Hai bạn sẽ nằm chéo nhau, cùng tham gia vào cuộc yêu. Nằm nghiêng và chéo nhau sẽ giúp bụng bầu thoải mái.

3. Bên rìa giường ngủ

Bạn có thể nằm thoải mái ở cuối giường hoặc một góc giường, cong đầu gối và bàn chân của mình trên các cạnh của giườngcòn anh ấy có thể quỳ hoặc đứng bên giường và bắt đầu. Tư thế này sẽ khiến cả hai bạn thoải mái và thích thú.

4. Ở trên

Bạn ngồi trên trong khi anh ấy nằm ngửa, tư thế này giúp bụng bạn không bị chèn ép và đồng thời bạn có thể “kiểm soát tình hình” về cả độ sâu lẫn tốc độ và sự nhịp nhàng sao cho dễ chịu nhất với mình.

5. Trên ghế

Anh ấy ngồi trên ghế, ngả người về phía sau, còn bạn ngồi trên anh ấy. Tư thế này tương tự tư thế bạn ở trên. Bạn có thể quay lưng về phía anh ấy để bụng bạn hoàn toàn thoải mái.

Nên nhớ, lựa chọn tư thế yêu phù hợp và thoải mái khi mang thai không chỉ để tăng hương vị cho cuộc yêu, khiến vợ chồng bạn luôn khăng khít mà còn là vấn đề an toàn và giúp bạn có được cảm giác dễ chịu nhất ngay cả lúc mang bầu.

Ngoài ra, các bố mẹ có thể search từ khoá “sex during pregnancy” và xem mục hình ảnh để xem hình minh hoạ các tư thế được bác sĩ khuyên.(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập