Yoga Tốt Cho Mẹ Bầu Và Bé!

Mẹ đã biết rằng, Yoga trong quá trình mang thai sẽ rất tốt cho cả Mẹ và Bé không?

LỢI ÍCH CHO MẸ

– Yoga giúp dây chằng và các cơ bắp có độ đàn hồi tốt hơn: giúp cơ thể mẹ linh hoạt, khỏe mạnh.

– Tác động sâu vào hệ thống tuyến nội tiết giúp mẹ lấy lại sự cân bằng trong việc tiết ra hormone: giảm thiểu khả năng bị chuột rút, giảm thiểu tình trạng đau nhức cơ thể.

– Yoga làm tăng lượng máu đến dạ con, duy trì lượng nước ối an toàn, giảm sự di chuyển các hormone căng thẳng: giảm thiểu tỷ lệ sinh non.


LỢI ÍCH CHO THAI NHI

– Các động tác Yoga nhẹ nhàng giúp lượng oxy đưa vào máu thai nhi nhiều hơn, đặc biệt là não: giúp bé sau sinh trở nên lanh lợi và thông minh hơn.

– Quá trình hấp thụ dưỡng chất dinh dưỡng ở bé diễn ra tốt hơn: bé tăng trưởng và phát triển nhanh, hạn chế tối thiểu hiện trạng suy dinh dưỡng.

– Khi mẹ luyện tập Yoga trong khi mang thai, bé đã quen với việc vận động cơ thể: bé sau khi sinh sẽ linh hoạt và khỏe mạnh hơn so với các bé khác.

Yoga

Các Mẹ ơi, khi bầu bí là giai đoạn các Mẹ cần vận động nhẹ nhất đó. Điều này vừa giúp tinh thần Mẹ thoải mái, vừa giúp cho giai đoạn vượt cạn của Mẹ dễ dàng hơn.(*) LƯU Ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Vui lòng tư vấn để được hướng dẫn chi tiết

 XEM NGAY MỸ PHẨM AN TOÀN CHO BÀ BẦU

THAM KHẢO THÊM: Mẹ Bầu Đã Biết 10 Tư Thế Yoga Tốt Nhất Chưa

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không và những giải pháp thay thế.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất 2

Đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ

(*) Yêu cầu nhập