Mang thai nên dùng mỹ phẩm gì – câu trả lời từ Karen Behnker

Mang thai nên dùng mỹ phẩm gì? Câu hỏi của rất nhiều mẹ bầu sẽ được trả lời bởi Karen Behnker một người mẹ Mỹ – nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu Juice Beauty.
 

1. Mỹ phẩm hữu cơ ra đời từ tình yêu của mẹ

Karen Behnker một người mẹ Mỹ mang thai ở tuổi 40, từng làm trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc y tế trong vòng 20 năm cho biết:

Tôi không thể tin được có rất nhiều thành phần có nguy cơ gây hại lại có trong các sản phẩm làm đẹp kể cả mỹ phẩm cao cấp lẫn bình dân.

Ngay cả những sản phẩm chăm sóc da an toàn nhất cũng có thể gây dị ứng nhẹ. 

Mang thai nên dùng mỹ phẩm gì

Và tôi được biết rằng da chúng ta đang hấp thụ trên 60% những gì chúng ta thoa lên nó.

Vì thế, tôi nhận ra rằng với phụ nữ mang thai không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc tạm từ bỏ các loại hóa mỹ phẩm thông thường chuyển sang dùng các mỹ phẩm hữu cơ đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng.

Bởi vì sử dụng mỹ phẩm từ hữu cơ thiên nhiên để chăm sóc da là cách tốt nhất và duy nhất để tránh những nguy cơ tiềm ẩn từ mỹ phẩm hóa chất và đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.

 
Vì vậy, tôi quyết định chuyển sang ngành hóa chất làm đẹp, với sứ mệnh tạo ra những công thức cao cấp làm từ thành phần được chứng nhận hữu cơ có công dụng làm đẹp như một sản phẩm thông thường.

Trong vòng 5 năm, Karen Behnker đã gặp gỡ, làm việc với nhiều tiến sĩ, bác sĩ, nhà vi sinh… để hoàn thiện đứa con tinh thần của mình cho ra dòng mỹ phẩm hữu cơ Juice Beauty.

2. Juice Beauty – vẻ đẹp đến từ hoa quả
 
Đến năm 2004, Karen cho ra đời dòng sản phẩm Juice Beauty và đến năm 2005 thì các sản phẩm bắt đầu được bày bán rộng rãi. Sản phẩm GREEN APPLE™ Peel hiện đã được cấp bằng sáng chế được nhiều ngôi sao Hollywood dùng và yêu thích.

Khác hoàn toàn với các loại mỹ phẩm thông thường khác, mỹ phẩm tự nhiên Juice Beauty chứa đựng trọn vẹn, đầy đủ những dưỡng chất từ thiên nhiên nên độ an toàn và lành tính luôn là tuyệt đối.

Mẹ bầu có thể an tâm khi lựa chọn Juice Beauty cho công cuộc làm đẹp vốn dĩ luôn đòi hỏi độ an toàn ở mức cao nhất cho làn da cũng như sức khỏe của bản thân mình.

Các thành phần trong mỹ phẩm Juice Beauty được lấy từ trang trại hữu cơ được chứng nhận của bang Califonia, USDA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ – chứng nhận cho các sản phẩm có thành phần hữu cơ từ 95% trở lên.
Thành phần của dòng mỹ phẩn này không chứa Propylene Glycol, Butylen Glycol, Polyisobutene, Parabens, Phthalates, Petrolatum, DMDM Hydantoin, Natri Lauryl, Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, dầu khoáng, dầu hỏa. 


Ngày nay, Juice Beayty đã đạt được nhiều giải thưởng của các tổ chức và tạp chí lớn trên thế giới như InStyle, ELLE, Allure, EWG cho các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và chăm sóc tóc của mình. 
Và giờ đây, các mẹ bầu Việt chẳng phải cất công tìm kiếm một mỹ phẩm an toàn cho mẹ và bé vì đã có Juice Beauty ngay tại Mỹ Phẩm Bà Bầu.

 XEM LẠI CHĂM SÓC DA CHO BÀ BẦU

CẦN TƯ VẤN NHANH ZALO

Đặt hẹn tư vấn cùng bác sĩ

(*) bắt buộc nhập

KHÔNG ĐỘC CHẤT
NON TOXIC

. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi lợi nhuận của Mỹ Phẩm Bà Bầu kết hợp Phòng khám Dr. Mommy.
. Các Bác Sĩ sẽ giúp Mẹ tra cứu các thành phần hoá học của mỹ phẩm đang dùng liệu có chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ hay không.
. Từ đó, Mẹ biết nên tiếp tục sử dụng hay không.

ĐĂNG KÝ TRA CỨU
Non toxic - không độc chất - Mỹ Phẩm Bà Bầu